ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หึง! ตามยิงผัวใหม่เมียเก่า เหยื่อแกล้งตาย มือปืนจ่อขมับตัวเองดับ

  ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2562 15:46 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่ชาว อ.แสวงหา จ.อ่างทอง บุกไปยิงเลขาฯนายกอบต. ที่ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี แล้วขับรถมาจอดข้างเมรุในวัดใกล้บ้าน จ่อขมับตัวเองดับ แต่เป้าหมายที่ตามไปฆ่า รอดเพราะแกล้งตาย

  เมื่อเวลา 08.45 น. วันที่ 4 มิ.ย. ร.ต.อ.วิทยา แสนโสดา รอง สว.(สอบสวน) สภ.แสวงหา จ.อ่างทอง รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิตคารถยนต์ เหตุเกิดบริเวณข้างเมรุภายในวัดแสวงหา หมู่ 5 ต.แสวงหา จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดอ่างทอง แพทย์เวร รพ.แสวงหา 

  ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะ โตโยต้า วีโก้ตอนเดียว สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บต 1945 อ่างทอง จอดติดเครื่องเปิดแอร์ไว้และล็อกประตูทั้ง 2 ข้าง ในที่นั่งคนขับพบศพ นายมานะ เหมือนแก้ว อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 134/2 ม.7 ต.แสวงหา อ.แสวงหา จ.อ่างทอง มีบาดแผลถูกยิงที่ขมับขวาทะลุขมับซ้าย ภายในรถพบปืนพกขนาด 11 มม.ตกอยู่ ที่ประตูรถด้านซ้ายมีรอยถูกกระสุนทะลุ และพบหัวกระสุน 1 หัว ตกอยู่ห่างจากรถประมาณ 15 เมตร จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

  พ.ต.อ.วิชัยนาวิน อนันต์ ผกก.สภ.แสวงหา เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบพบว่าผู้ตายเพิ่งก่อเหตุบุกเข้าไปยิงนายบุญส่ง พงษ์ประเสริฐ อายุ 43 ปี เลขาธิการนายก อบต.วังน้ำเย็น อ.แสวงหา ซึ่งเป็นสามีใหม่ของอดีตภรรยานายมานะ ที่เพิ่งเลิกรากันไป โดยไปเปิดร้านอาหารอยู่ที่ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี เพราะความหึงหวง เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา แต่กระสุนไม่โดนนายบุญส่ง ซึ่งได้ทำเป็นแกล้งตาย ส่วนนายมานะได้หลบหนีเข้าพื้นที่ จ.อ่างทอง

  หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ได้ขออนุมัติหมายจัยข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตโดยมีอาวุธติดตัว และทำให้เสียทรัพย์ ลงวันที่ 3 มิถุนายน เบื้องต้นคาดว่า หลังก่อเหตุนายมานะซึ่งไม่ทราบว่าเหยื่อกระสุนไม่ได้เสียชีวิต จึงขับรถหลบหนีมาในจอดหลบอยู่ข้างเมรุในวัดแสวงหาช่วงกลางดึก ก่อนตัดสินใจใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตายเพื่อหนีความผิดดังกล่าว. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงผัวใหม่ยิงผัวใหม่ ยิงตัวตายหีงตามยิงข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้