ล่าตัว วินจยย.ใจดำ ชนป้าเจ็บหนัก ลากซุกข้างทาง ปล่อยตายจมกองเลือด

ข่าว

ล่าตัว วินจยย.ใจดำ ชนป้าเจ็บหนัก ลากซุกข้างทาง ปล่อยตายจมกองเลือด

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2562 10:10 น.

บันทึก

สะเทือนใจ ตำรวจบางปะกง ล่าตัว "วินจักรยานยนต์" ใจดำ ชนป้าวัย 52 เจ็บหนัก แล้วลากซุกข้างทาง ปล่อยนอนตายจมกองเลือด ก่อนซิ่งรถหลบหนี...

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 4 มิ.ย. 62 ร.ต.อ.มานิตย์ บุญแต่ง รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำ บริเวณหน้าวัดกลางบางปะกง ถนนสุขุมวิทสายเก่า หมู่ 8 ต.บางปะกง อ.บางปะกง พบร่างผู้หญิงอายุประมาณ 50-55 ปี สวมเสื้อสีดำ กลางเกงขาสั้นสีเทา รองเท้าแตะสีชมพู พกเงินติดตัว 380 บาท แต่ไม่พบเอกสาร นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ไหล่ทาง แต่ไม่พบรถจักรยานยนต์แต่อย่างใด บนถนนมีรอยครูดล้มของรถจักรยานยนต์และกองเลือดขนาดใหญ่ ทำให้ตำรวจกับกู้ภัยมึนงง

จากการสอบสวน นายอนุชิต สว่างจิตร์ อายุ 18 ปี พลเมืองดีที่ผ่านมาพบเหตุการณ์ให้การว่า ขณะที่กำลังขี่รถไปตลาดมาพบวินรถจักรยานยนต์เบอร์ 14 เป็นชายอายุประมาณ 60-70 ปี จอดรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีแดง ไม่ทราบทะเบียน แล้วกำลังลากร่างหญิงที่ได้รับบาดเจ็บเข้าข้างทาง ตนก็พยายามถามแต่วินคนดังกล่าวไม่ตอบ ก่อนจะวางร่างหญิงคนเจ็บเอาไว้ไหล่ทาง แล้วรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ขณะที่ตำรวจสืบทราบว่า ชายที่ขี่วินรถจักรยานยนต์ชื่อ นายจันทร์ เลิศสุข อายุประมาณ 65-70 ปี ขี่วินเบอร์ 14 คิววัดบนคงคาราม ได้ขี่รถชนผู้หญิงคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส แต่ไม่ยอมแจ้งตำรวจหรือกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ ซึ่งพบรองเท้าข้างซ้ายของนายจันทร์ตกในที่เกิดเหตุ ก่อนจะตามไปที่บ้านก็พบรองเท้าข้างขวาเปื้อนเลือดตกอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งหลังเกิดเหตุนายจันทร์ได้กลับมาที่บ้านก่อนจะเปลี่ยนเสื้อขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ระหว่างที่กู้ภัยกำลังจะนำศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลบางปะกง

จากนั้นได้มี นายอำนวย ปานอี่เม้ง อายุ 55 ปี ซ้อนรถจักรยานยนต์เพื่อนบ้านออกตามหาภรรยาที่ขาไม่ค่อยดี ต้องเดินกะเผลกออกจากบ้านเพื่อไปซื้อของมาขายที่ตลาด จึงลงจากรถแล้วขอกู้ภัยดูหน้าศพปรากฏว่าเป็น นางบานเย็น ปานอี่เม้ง อายุ 52 ปี ภรรยาที่หายตัวไป ก่อนจะร้องไห้โฮออกมา ก่อนจะบอกว่านางบานเย็นไม่มีเงินที่จะนั่งวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง จึงต้องเดินออกจาบ้านไปตั้งแต่เช้ามืดทุกวัน แต่วันนี้เห็นว่ายังไม่กลับบ้านจึงออกตามหา ด้านตำรวจกำลังเร่งล่าตัวนายจันทร์ที่ชนคนแล้วหลบหนีมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วินจยย.กระโดดหนีตาย กระบะเมาพุ่งชน
03:13

วินจยย.กระโดดหนีตาย กระบะเมาพุ่งชน

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 18:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์