ไฟไหม้รถบรรทุกก๊าซบนถนนเทพรัตนขาเข้า กม.16 ไฟลุกแรง จนท.เร่งฉีดน้ำดับ

ข่าว

ไฟไหม้รถบรรทุกก๊าซบนถนนเทพรัตนขาเข้า กม.16 ไฟลุกแรง จนท.เร่งฉีดน้ำดับ

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2562 21:48 น.

บันทึก

เกิดเหตุเพลิงไหม้รถบรรทุกก๊าซ บนถนนบางนาตราด ฝั่งขาเข้า ช่วง กม. ที่ 16 ในช่องทางด่วน จนท.เร่งฉีดน้ำควบคุมเพลิง และระบายความร้อน เนื่องจากยังมีความร้อนสะสมสูงมาก...

เมื่อเวลา 19.20 น.วันที่ 3 มิ.ย.62 เกิดเหตุเพลิงไหม้รถบรรทุกก๊าซ บนถนนบางนาตราด ฝั่งขาเข้า ช่วง กม. ที่ 16 ในช่องทางด่วน ต่อมาในเวลา 19.35 น.รถดับเพลิงของทาง อบต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จังหวัดสมุทรปราการ และอาสาสมัครในเขตพื้นที่ถึงที่เกิดเหตุแล้วอยู่ระหว่างการใช้น้ำจำนวน 3 หัวฉีดเข้าควบคุมเพลิง โดยเบื้องต้นหากไม่มีความจำเป็นให้หลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าวเลี่ยงไปใชทางด่วนบูรพาวิถีจะได้รับความสะดวก โดยอาสาสมัครและเจ้าหน้าที่ใช้น้ำควบคุมเพลิงไว้ได้

รายงานเมื่อเวลา 20.10 น.ขณะนี้ ในจุดเกิดเหตุจะมีการใช้น้ำจำนวน 8 หัวฉีด ลดความร้อนบริเวณรถที่เกิดเพลิงลุกไหม้ เนื่องจากยังมีความร้อนสะสมค่อนข้างสูง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการปิดการจราจรด้านขวาเข้าช่องทางด่วนทุกช่องทางผู้ใช้ทางโปรดหลีกเลี่ยงใช้ระบบด่วนจะได้รับความสะดวก 

รายงานความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 12:26 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์