ผู้ว่าฯ สั่งเตรียมพร้อม รับแฟนเพลงร่วมงาน 27 ปี "พุ่มพวง" วัดทับกระดาน

ข่าว

ผู้ว่าฯ สั่งเตรียมพร้อม รับแฟนเพลงร่วมงาน 27 ปี "พุ่มพวง" วัดทับกระดาน

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2562 17:54 น.

บันทึก

ผู้ว่าฯ สั่งสนธิกำลังทุกฝ่าย เตรียมรักษาความปลอดภัยให้กับคลื่นแฟนเพลงที่คาดว่าจะแห่ไปวัดทับกระดาน เพื่อร่วมงานครบรอบ 27 ปี พุ่มพวง กันจำนวนมาก ขณะที่แฟนเพลงใช้ช่วงวันหยุดแห่ไปขอโชคลาภและแก้บนคับคั่ง... 

เมื่อวันที่ 3 มิ.ย.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวการจัดงานวันรำลึกราชินีนักร้องลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ครบรอบ 27 ปี ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 10-16 มิ.ย.2562 นี้ ที่วัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ที่เหลือเวลาอีกเพียงอาทิตย์เดียว ปรากฏว่า บรรดาแฟนเพลงที่ใช้โอกาศช่วงวันหยุดยาวเดินทางไปกราบไหว้ขอพรทั้งจากหุ่น และสถานที่บรรจุอัฐิของอดีตราชินีเพลงลูกทุ่งคนดังกันไม่ขาดสาย ดอกกุหลาบสีแดง ดอกไม้โปรดของพุ่มพวง ยังเป็นเครื่องกราบไหว้ยอดฮิตที่แฟนเพลงพากันนำมามอบให้อย่างมากมาย ขณะที่ผู้ที่มาขอโชคลาภและเลขเด็ดไปก่อนหน้านี้ และประสบความสำเร็จก็เริ่มทยอยนำสิ่งของที่บนบานเอาไว้มาแก้บนกันอย่างคึกคัก ส่วนสถานที่สำหรับจัดงานทุกด้านขณะนี้พร้อมเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว

ด้าน นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี กล่าวว่า ตนได้รับรายงานจากทางอำเภอสองพี่น้องแล้วว่า ในปีนี้คาดว่าจะมีแฟนเพลงแห่เข้าไปร่วมงานกันอย่างล้นหลามแน่นอน โดยเฉพาะเมื่อช่วงวันหยุดที่ผ่านมาที่แม้จะเหลือเวลาอีก 1 อาทิตย์จะถึงวันงาน แต่ก็มีแฟนเพลงเดินทางไปที่วัดทับกระดานกันแล้ว ดังนั้นเพื่อให้เกิดความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ตนจึงประสานและสั่งการไปยัง พล.ต.ต.คมศักดิ์ สุมังคเกษตร ผบก.สุพรรณบุรี พ.อ.กุญชภัสร์ หาญสมบูรณ์ เสธ กกล.รส.จ.สุพรรณบุรี และนายวิศิษฐ์ อนันต์วรปัญญา นายอำเภอสองพี่น้อง ให้สนธิกำลังจากน่วยงานทั้งฝ่ายปกครอง ตำรวจ ทหาร ลงพื้นที่เพื่อดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับผู้ที่จะมาร่วมงานแล้ว ขอให้ทุกท่านที่จะมาร่วมงานสบายใจได้.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

2 แม่ลูกรันทด ลูกสาวตัดข้อเท้า กระเถิบข้ามสะพาน
03:59

2 แม่ลูกรันทด ลูกสาวตัดข้อเท้า กระเถิบข้ามสะพาน

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 11:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์