ไลฟ์สไตล์
100 year

ลูก 3 ขวบนั่งร้องไห้ข้างแม่นอนสลบ จูงกันอยู่ข้างถนน ถูกปิกอัพชนแล้วหนี

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2562 10:17 น.
SHARE

แม่จูงลูกเดินข้างถนน เจอปิกอัพเฉี่ยวชนจนสลบ แล้วหนีไป ส่วนเด็กเจ็บที่หน้าผาก นั่งร้องไห้อยู่ข้างแม่ ตร.เร่งแกะรอยวงจรปิด หาผู้ก่อเหตุ ...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 2 มิ.ย. ด.ต.สมศักดิ์ ปั้นเหน่ง ตำรวจ สภ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุรถชนคนเดินข้างถนน ได้รับบาดเจ็บ นอนแน่นิ่ง โดยมีเด็กวัย 3 ขวบ นั่งร้องไห้อยู่ บริเวณหน้าวัดเขาหลาว สามแยกวังมะนาว ถนนพระราม 2 จึงประสานกู้ภัย และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง ไปช่วยเหลือ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บนอนสลบ หายใจรวยรินโดยมีเด็กชาย อายุ 3 ขวบนั่ง ร้องไห้อยู่ข้างๆ หลังจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูลถึงที่เกิดเหตุ ได้ทำการปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บและนำส่งโรงพยาบาลปากท่อ ภายหลังทราบชื่อ นางสาวปรารถนา (สงวนนามสกุล) อายุ 16 ปี ชาว จ.เพชรบุรี ได้ขึ้นรถตู้ประจำทางเพรชบุรี-กรุงเทพฯ มาลงที่สามแยกวังมะนาว และเดินจูงลูกชายมาตามถนน เพื่อจะไปหาแม่ ที่บ้านห้วยน้อย ม.6 ต.วังมะนาว อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ขณะเดินจูงลูกชายอยู่ จู่ๆ ก็มีรถเข้ามาเฉี่ยวชนจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนลูกชายได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหน้าผากเล็กน้อย

สอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นรถปิกอัพสีน้ำตาล จำยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียนไม่ได้ วิ่งมาเฉี่ยวชน ก่อนหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด จากบริเวณใกล้เคียง เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนแล้วหนีชนแม่ลูกถนนพระราม2ปิกอัพเดินข้างถนนวงจรปิดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 03:18 น.