ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จยย.เสียหลักล้ม ร่างคนขับไถล เข้าใต้ล้อรถพ่วง ทับหัวเบะดับสยองคาที่

  ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2562 01:36 น.
  SHARE

  สาวใหญ่ ขับ จยย.หักหลบแท็คซี่จอดข้างทาง เสียหลักล้ม ร่างไถลเข้าไปใต้ท้องรถบรรทุก 18 ล้อ ที่วิ่งมา ถูกเหยียบหัวเบะเสียชีวิตคาที่

  เมื่อเวลาป 17.30 น.วันที่ 31 พ.ค.62 พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ เหล็กกล้า สารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต บนถนนเศรษฐกิจ 1 ใกล้เคียงยูเทิร์นธรรมรัตน์ ฝั่งขาเข้า อ.กระทุ่มแบน หมู่ที่ 4 ต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์จากโรงพยาบาลกระทุ่มแบน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

  ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ 18 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 72-2041 นครปฐม ทะเบียนตัวพ่วง 71-1872 นครปฐม ซึ่งเป็นของบริษัทไทยรีเฟอร์ จอดอยู่บนทางช่องซ้ายของถนน ที่บริเวณล้อด้านหลังฝั่งซ้ายพบศพผู้เสียชีวิต เป็นหญิงอายุประมาณ 40-50 ปี สวมเสื้อเขียว กางเกงแดง ถูกทับที่ศีรษะติดคาอยู่ สภาพศพสมองแตกกระจาย ร่างกายผิดรูป เลือดไหลนองพื้น ห่างออกไปทางด้านหลังประมาณ 10 เมตร มีรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ หมายเลขทะเบียน 1 กฐ 2507 ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นของผู้เสียชีวิตล้มคว่ำอยู่ แต่ไม่พบร่องรอยของการเฉี่ยวชน มีเพียงรอยบนถนนคล้ายกับรอยไถลของรถและรอยลากศพ

  จาการสอบสวน นายวรวุฒิ บุญสร้อย อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101/1 หมู่ที่ 1 ต.พุทธบาท อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ คนขับรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ เล่าว่า ตนเองไปรับสินค้ามาจากบริษัทนม แล้วจะนำเข้าไปที่คลังสินค้าของบริษัทฯ เพื่อชาร์จตู้ทำความเย็น ก่อนที่จะเอาไปส่งยังฝั่งประเทศกัมพูชา ซึ่งตนก็ขับมาเรื่อยๆในช่องทางฝั่งซ้าย จนมาถึงที่เกิดเหตุรู้สึกเหมือนล้อหลังสะดุดอะไรบางอย่าง จึงจอดรถลงมาดู ก็พบว่ามีผู้เสียชีวิตติดอยู่ใต้ล้อ

  ด้านผู้ที่อยู่ริมถนน เล่าว่า มีคนเห็นรถจักรยานยนต์ขับมา แล้วหักหลบรถแท็กซี่ที่จอดอยู่ข้างทาง จึงทำให้รถเสียหลักล้มลง จากนั้นคนขับก็ไถลเข้าไปใต้ท้องรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ จึงทำให้ถูกล้อรถทับศีรษะเสียชีวิตคาที่ และลากศพไปอีกเล็กน้อย

  เบื้องต้นจากการตรวจสอบไม่พบหลักฐานใดๆในตัวผู้เสียชีวิต จึงได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯนำส่งโรงพยาบาลเพื่อชันสูตรอีกครั้ง นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะนำรถไปตรวจสอบ เพื่อหาว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร และจะได้ติดต่อให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ส่วนคนขับรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ได้นำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.กระทุ่มแบน อีกทั้งยังจะได้มีการหาพยานหลักฐานจากผู้เห็นเหตุการณ์และกล้องวงจรปิด ก่อนที่จะมีการแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถพ่วงเหยียบคนคนถูกรถบรรทุกเหยียบรถเหยียบจยย.ถูกรถพ่วงเหยียบอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้