คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

จับ 3 พม่าฆ่าโหดเพื่อนชาติเดียวกัน หลังนั่งดื่มเหล้ากลางไร่อ้อย

ไทยรัฐออนไลน์15 พ.ค. 2562 21:54 น.
SHARE

กองปราบตามจับแล้ว 3 พม่าฆ่าโหดเพื่อนร่วมชาติเสียชีวิตกลางไร่อ้อยในพื้นที่ อ.โพธิ์ประทับช้าง จ.พิจิตร สอบสวนคอตกให้การยอมรับสารภาพ

เมื่อวันที่ 15 พ.ค.62 ที่ บก.ป.พ.ต.อ.แมน เม่นแย้ม ผกก.4 บก.ป. สั่งการให้ พ.ต.ต.ณัฐพงศ์ อำไพจิตร์ สว.กก.4 บก.ป.นำกำลังจับกุมนายจอ อายุ 20 ปี นายเลน อายุ 20 ปี นายอาว อายุ 20 ปี ทั้ง 3 คน เป็นชาวเมียนมาร์ ตามหมายจับของศาลจังหวัดพิจิตร ที่ 88/2562, 89/2562 และ 90/2562 ตามลำดับ ลงวันที่ 13 พฤษภาคม 2562 ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น เป็นคนต่างด้าวหลบหนีเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรไทยโดยไม่ได้รับอนุญาต และทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาต จับทั้ง 3 คน ได้ที่บริเวณป่าอ้อยแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.2 ต.วัดยาง อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร

พ.ต.ต.ณัฐพงศ์ กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา ได้พบศพนายอูเหม่าอู อายุ 40 ปี คนงานชาวเมียนมาร์ ถูกทำร้ายเสียชีวิตอยู่กลางไร่อ้อยในพื้นที่ ม. 7 ต.เนินสว่าง อ.โพธิ์ประทับช้าง จ.พิจิตร พื้นที่ สภ.โพธิ์ประทับช้าง ซึ่งเป็นไร่อ้อยของนายอุดม มังกรประดิษฐ์ อายุ 69 ปี สอบพยานทราบว่าผู้ตาย เข้ามาทำงานรับจ้างในไร่อ้อยได้ประมาณ 1 เดือน ก่อนเกิดเหตุได้ไปซื้อสุรามาดื่มพร้อมกับผู้ต้องหาทั้ง 3 รายนี้ ที่ห้องพักกลางไร่อ้อย ก่อนจะพบเป็นศพดังกล่าว ส่วนผู้ต้องหาทั้ง 3 คนภายหลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป สภ.โพธิ์ประทับช้าง จึงได้ขออำนาจศาลออกหมายจับ กระทั่งชุดจับกุมสืบทราบว่าผู้ต้องหาทั้ง 3 คน หลบมาอยู่ที่ จ.กำแพงเพชร จึงจับกุมตัวได้ดังกล่าว

สอบสวนทั้ง 3 คนให้การรับสารภาพ นำตัวส่ง สภ.โพธิ์ประทับช้าง ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พม่าฆ่าโหดฆ่าเพื่อนกองปราบฆ่าพม่าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้