คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

เศร้าวันเปิดเทอม สาวแบงก์ขับปิกอัพชนจักรยาน ด.ญ.อนุบาล 3 เสียชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์14 พ.ค. 2562 14:51 น.
SHARE

เกิดอุบัติเหตุวันเปิดเทอมวันแรกที่กบินทร์บุรี สาวพนักงานธนาคารขับรถปิกอัพจะไปทำงาน ส่วนยายกับหลานสาววัย 5 ขวบ เรียนชั้นอนุบาล 3 พากันปั่นจักรยานจะไปโรงเรียน ถูกชนกระเด็น หลานเสียชีวิต ยายสาหัส คาดคนชนหลับใน 

เวลา 07.00 น. วันที่ 14 พ.ค. ร.ต.อ.วัฒพงษ์ จำนงอุดม ร้อยเวร สภ.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนรถจักรยานนักเรียน เหตุเกิดถนนสายบ้านหนองสังข์–วังท่าช้าง ก่อนถึงโรงเรียนบ้านกุงประชาสวรรค์ 50 เมตร หมู่ 3 ต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี มีนักเรียนได้รับบาดเจ็บ 1 ราย หญิงสูงวัย 1 ราย อาการสาหัสทั้งคู่ และมีพลเมืองดีนำส่ง รพ.กบินทร์บุรี ไปก่อนแล้ว 

ที่เกิดเหตุ พบป้ายบอกทางถูกรถชนพังเสียหาย ด้านล่างของถนนพบรถยนต์กระบะ มิตซูบิชิ ไททัน สีขาว ทะเบียน บม 8432 ฉะเชิงเทรา สภาพรถด้านหน้าฝั่งซ้ายมีร่องรอยเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย ส่วนคนขับรถกระบะเป็นผู้หญิง ซึ่งเป็นเจ้าพนักงานธนาคารแห่งหนึ่งในอำเภอกบินทร์บุรี หลังเกิดเหตุไม่พบตัวแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานปั่น 2 ล้อ สภาพพังยับเยิน คาดว่าเป็นรถที่ 2 ยายหลานขี่มาโรงเรียน

ต่อมา ร้อยเวรจึงได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรี บริเวณหน้าห้องฉุกเฉิน รพ.กบินทร์บุรี พบพ่อและแม่ รวมทั้งญาติๆ ที่มารอดูอาการของ ด.ญ.วิลาศิณี เพ็งขำ หรือน้องนาโน อายุ 5 ปี นักเรียนชั้นอนุบาล 3 โรงเรียนบ้านกุงประชาสวรรค์ และนางสมยงค์ ศรีกอง อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นยาย อยู่บ้านเลขที่ 114 หมู่ 2 ต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี แพทย์กำลังยื้อชีวิต แต่ ด.ญ.วิลาศิณี หรือน้องนาโน ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา สร้างความเสียใจให้กับพ่อ แม่ รวมทั้งครู เพื่อนๆโรงเรียนเดียวกันเป็นอย่างยิ่ง

นายประพล คำไกร อายุ 72 ปี อดีต ผอ.โรงเรียนบ้านกุงประชาสวรรค์ เป็นบิดาของคนขับรถยนต์กระบะคันเกิดเหตุ กล่าวว่า ช่วงเช้ามีนักเรียนค่อนข้างเยอะ ส่วนรถคันดังกล่าวเป็นรถยนต์ของลูกสาวตน และกำลังจะขับไปทำงานที่ธนาคารแห่งหนึ่งที่กบินทร์บุรี ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะหลับใน 

จากการสอบถาม นายสุจินต์ อ่อนกิณรี อายุ 49 ปี กล่าวว่า วันนี้เป็นวันเปิดเทอมวันแรก ตนได้ขับรถยนต์ผ่านมาเห็นเหตุการณ์พอดี จึงลงไปช่วยเหลือทั้งสองคนที่มีอาการสาหัส ขณะเดียวกันได้มีพยาบาลสาว รพ.กบินทร์บุรี ขับรถยนต์ผ่านมาเห็นเด็กอาการหนักจึงรีบนำส่ง รพ.กบินทร์บุรี ส่วนคนขับรถกระบะเป็นหญิงสาว ทำงานธนาคารแห่งหนึ่ง สาเหตุน่าจะหลับใน เนื่องจากบนถนนไม่มีรอยเบรก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนเด็กอนุบาลชนวันเปิดเทอมปิกอัพชนจักรยานข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้