ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มใหญ่โชคร้าย ฝนตกลมแรง ขี่ จยย.กลับบ้าน เบรกไม่ทันชนต้นไม้ดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
13 พ.ค. 2562 09:27 น.
SHARE

ฝนตกลมแรง ทำต้นไม้ล้มขวางถนน หนุ่มใหญ่ จ.นครปฐม สุดโชคร้าย บึ่ง จยย.รีบกลับบ้าน ถึงที่เกิดเหตุเบรกไม่ทัน คาดพุ่งชนต้นไม้จังๆ ดับอนาถคาที่

ร.ต.อ.นัฐพันธ์ ดำเนินวรกุล รอง สว.สอบสวน สภ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถ จยย.ชนต้นไม้ มีผู้เสียชีวิต ที่ถนนสายหมู่ 1-คลองลาดบัว ต.คลองจินดา อ.สามพราน จ.นครปฐม จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิกู้ภัยพรานพิทักษ์

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนคอนกรีตเข้าหมู่บ้าน พบต้นไม้เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 10 นิ้ว ล้มขวางถนน ที่กลางต้นมีรอยถูกชนและมีมันสมองติดอยู่ ที่พื้นถนนมีมันสมองกระจาย และหมวกตกอยู่ ห่างออกไปพบศพ นายทรัพย์ ศรีรัตนะ อายุ 54 ปี ที่อยู่ 113 หมู่ 5 ต.คลองจินดา อ.สามพราน จ.นครปฐม สภาพนอนห่อกับโคนต้นมะพร้าวข้างทาง กะโหลกศีรษะแตก และพบรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินดำ ทะเบียน คนว 257 ชลบุรี ล้มคว่ำอยู่

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ช่วงเกิดเหตุฝนตกลมแรง ผู้ตายน่าจะรีบขับรถกลับบ้านมาด้วยความเร็วสูง มาถึงที่เกิดเหตุเป็นจังหวะที่ต้นไม้ล้มขวางถนนพอดี ทำให้ผู้ตายเบรกไม่ทัน พุ่งชนหัวไปกระแทกต้นไม้จนกะโหลกศีรษะแตกจนเสียชีวิต ซึ่งได้มอบศพให้มูลนิธิฯ ส่งชันสูตรที่ รพ.สามพราน เพื่อหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มใหญ่ขี่จยย.ชนต้นไม้ต้นไม้ล้มขวางถนนนครปฐมดับอนาถเสียชีวิตคาที่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:22 น.