ไลฟ์สไตล์
100 year

ทะเลาะดวลปืนสนั่นหน้าผับดัง กลางเมืองเพชรฯ ดับ2 สาหัส1 ตร.อายัดตัว

ไทยรัฐออนไลน์
5 พ.ค. 2562 08:19 น.
SHARE

เมืองเพชรดุ 2 กลุ่มดวลปืนสนั่นหน้าผับดังกลางเมือง จนท.รักษาความปลอดภัยร้าน ดับ 2 สาหัส 1 ตร.ตามอายัดตัวคู่กรณีที่บาดเจ็บมารักษาตัวที่ รพ.

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 5 พ.ค. ร.ต.ท.หญิง พัชราภรณ์ บุญเพ็ง ร้อยเวร สภ.เมืองเพชรบุรี รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธปืนยิงกัน ที่ร้านแสงตะวัน ม.6 ต.ต้นมะม่วง อ.เมืองเพชรบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงรายงาน พ.ต.อ.สมเดช ฐิตวัฒนะสกุล รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี และประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดเพชรบุรี ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณโต๊ะอาหาร หน้าร้าน พบรอยเลือดจำนวนมากหลายแห่ง บริเวณถนนทางเข้าร้านพบกระสุนปืนขนาด 11 มม. จำนวน 5 ปลอก หัวกระสุนปืนไม่ทราบชนิด 2 หัว นอกจากนี้ ที่พงหญ้าริมถนน ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร พบปืนพกสั้น ขนาด .357 ตกอยู่ ส่วนคนเจ็บ จำนวน 3 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายธนภัทร แก้วเจริญ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55 ม.6 ต.หนองศาลา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี และสิบโท พีรธรรม พุทธ์ประเสริฐ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80 ม.9 ต.ช่องสะแก อ.เมืองเพชรบุรี ทั้งสองเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยของร้านอาหาร และนายเมธี ขำเพชร อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52 ม.6 ต.ไร่สะท้อน อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี โดยนายธนภัทร และสิบโทพีรธรรม ถูกนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลพระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี เป็นการเร่งด่วน แต่ทั้งสองคนทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วน นายเมธี หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป ก่อนที่จะเข้ารักษาตัวที่ รพ.พระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี ซึ่งขณะนี้ทางตำรวจได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจอายัดตัว นายเมธี ไว้ดำเนินคดี

ข่าวแนะนำ

สอบถามผู้อยู่ในเหตุการณ์ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ซึ่งเป็นเวลาที่ร้านอาหารกำลังจะปิดให้บริการ ได้มีกลุ่มวัยรุ่นซึ่งเดินทางมาเที่ยวได้ทะเลาะวิวาทชกต่อยทำร้ายร่างกายกัน นายธนภัทร และ สิบโทพีรธรรม ซึ่งเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยของร้านได้เข้ามาห้ามปราม และนำตัวออกมาจากร้าน แต่ นายเมธี ได้เดินกลับไปที่รถก่อนจะนำอาวุธปืนกลับมา จากนั้นทั้งสองกลุ่มได้ทะเลาะวิวาทกันอีกครั้งที่บริเวณหน้าร้าน นายธนภัทร และ สิบโทพีรธรรม รวมทั้งพนักงานรักษาความปลอดภัยของร้าน ได้เข้ามาห้ามปรามอีกครั้ง แต่นายเมธีกลับใช้อาวุธปืนยิงใส่ ก่อนที่จะมีการยิงตอบโต้กัน ทำให้กระสุนถูกนายพีรธรรมเข้าที่ช่วงลำตัว ส่วน นายธนภัทร ถูกกระสุนเข้าที่ต้นขาซ้าย ตัดเส้นเลือดใหญ่ จนเป็นสาเหตุให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่ นายเมธี ถูกอาวุธปืนเข้าที่ต้นขาขวาดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวลปืนสนั่นเมืองเพชรดวลปืนหน้าผับดังเสียชีวิต2 เจ็บ1ร้านแสงตะวันเพชรบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:43 น.