ลอบสาด"น้ำยาลอกสี" รถเก๋ง ผอ.หญิงเทศบาลหลักหก ยับเยินทั้งคัน

ข่าว

  ลอบสาด"น้ำยาลอกสี" รถเก๋ง ผอ.หญิงเทศบาลหลักหก ยับเยินทั้งคัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ค. 2562 22:31 น.

  มือดี ลอบสาดน้ำมันเบรก รถเก๋ง ผอ.กองวิชาการฯ เทศบลตำบลหลักหก สีหลุดล่อนเสียหายทั้งคัน พบผู้ต้องสงสัยเป็นชาย2คน ขี่จยย.มาวนเวียน ฝ่ายเจ้าตัว ยืนยัน ไม่เคยมีเรื่องกับใคร 

  เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 2 พ.ค. 62 พ.ต.ท.สุวัฒน์ โพธิ์รี สว.(สอบสวน) สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี รับแจ้ง มีเหตุรถยนต์ถูกน้ำเบรกราดทั่วคันจนได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบริเวณลานจอดรถ หน้าเทศบาลตำบลหลักหก อ.เมืองปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน

  ที่เกิดเหตุบริเวณใต้ต้นไม้ซึ่งเป็นลานดินสำหรับจอดรถ พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลโตโยต้า รุ่นอัลติส สีขาวหมายเลขทะเบียน 4กว-2825 กรุงเทพมหานคร ถูกน้ำมันลักษณะคล้ายน้ำมันเบรก ราดทั่วทั้งคันรวมทั้งบนหลังคา ได้รับความเสียหาย สีหลุดล่อนทั่วคัน โดยมีนางยุพิน วันดี อายุ 52 ปี ผอ.กองวิชาการและแผนงาน เทศบาลตำบลหลักหก และเป็นเจ้าของรถยืนอยู่แบบเซ็งๆ หลังมาพบสภาพรถตัวเอง

  จากการสอบสวนเบื้องต้นนางยุพิน  เผยว่า ตนได้นำรถมาจอดบริเวณลานดินแห่งนี้เป็นประจำแทบทุกวัน เนื่องจากมีต้นไม้เป็นที่ร่ม และเมื่อช่วงเวลาก่อน 9 โมงเช้า ตนก็ขับรถมาจอดรถไว้ตามปกติ จากนั้นขึ้นไปทำงานและเข้าร่วมประชุมสภาฯ เมื่อเวลา 10.00 น. กระทั่งบ่ายโมงครึ่ง มีลูกน้องคนหนึ่ง มาบอกว่าเห็นรถยนต์ตนคล้ายถูกราดน้ำมันเบรก สีหลุดล่อน เมื่อตนประชุมเสร็จจึงรีบลงมาดู และเมื่อเห็นสภาพรถถึงกับพูดไม่ออก ก่อนที่จะมีผู้บังคับบัญชาลงมาสอบถามและให้กำลังใจ พร้อมกับโทรศัพท์แจ้งตำรวจ เบื้องต้นพบว่าเป็นน้ำยาลอกสี ส่วนสาเหตุ ตนไม่เคยมีเรื่องบาดหมาง และไม่เคยมีปัญหากับใคร เพราะตลอดระยะการทำงานกว่า 10 ปี ไม่เคยมีเรื่องกับใคร ไม่ว่าจะเพื่อนร่วมงานหรือชาวบ้านที่มาติดต่องาน

  ทางด้าน พ.ต.ท.สุวัฒน์ โพธิ์รี สว.(สอบสวน) สภ.ปากคลองรังสิต กล่าวว่า เบื้องต้นได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมให้ฝ่ายสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางโดยรอบ  ส่วนที่มีพยานเห็นคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขับขี่รถจยย.ยามาฮ่า สีน้ำเงินไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เข้ามาวนเวียนที่บริเวณหน้าลานจอดรถเทศบาลฯจากนั้นเห็นว่าปลอดคน จึงลงมือก่อเหตุใช้น้ำยาลอกสี ราดใส่รถของผอ.ฯ แล้วรีบขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว ขณะนี้ชุดสืบสวนกำลังเร่งตรวจสอบ พร้อมจะไสอบปากคำผู้เสียหายอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุและแรงจูงใจในการก่อเหตุของคนร้ายในครั้งนี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
   03:10

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์