ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบพยาบาลสาว ร่วมแฟนหนุ่ม ซุกยาบ้า ไอซ์ กัญชา ไว้เพียบ

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2562 22:11 น.
SHARE

ตำรวจเมืองประจวบฯ รวบสาวพยาบาลสาววัย30ปีพร้อมแฟนหนุ่ม เก็บยาบ้าไอซ์ กัญชาอัดแท่งในหอพัก แฟนรับทำคนเดียว เป็นจุดรับยามาพัก  ได้ค่าจ้างแค่ห่อละ 1,000 บาท

เวลา 18.00 น. วันที่ 2 พ.ค. พ.ต.อ.วัชรินทร์ บุญรักษ์ ผกก.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วย พ.ต.ท.พิธี อินทร์น้อย รอง ผกก. พ.ต.ท.ปราชญา มณีฉาย สวป. เจ้าหน้าที่สืบสวน ร.อ.โกวิทย์ สุขคำ กองร้อยรักษาความสงบประจำ อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ นายธนู มณฑาทอง ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ กำลังอาสาสมัครรักษาดินแดน กว่า 30 นาย กระจายกำลังเข้าตรวจค้นและจับกุม น.ส.ดาว(นามสมมติ) อายุ 30 ปี ขาวต.ทรายทอง อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ พยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการทำงานในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟิลาโน่ สีเหลือง ทะเบียนป้ายแดง ออกจากแฟลตที่พักพยาบาล ริมถนนมหาราษฎร์ 2 ข้างทางรถไฟ ในเขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ พบยาเสพติดซุกซ่อนในรถจักรยานยนต์

จากนั้นเข้าตรวจค้นภายในหอพักหญิงห้องพักเลขที่ 205 และที่บ้านพักริมถนนสุขสมบูรณ์ ในเขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ ได้ตัว นายเอกรัฐ แสงอาทิตย์อุทัย อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 หมู่ 7 ต.บางสะพาน อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตรวจค้น ได้ของกลางยาเสพติดในห้องพักจำนวนมาก

จากการตรวจสอบอย่างละเอียด พบกัญชาอัดแท่งในห่ออะลูมิเนียมฟอยล์ สีเหลือง จำนวน 13 แท่ง แท่งละ 1 กิโลกรัม รวม 13 กิโลกรัม ยาบ้าบรรจุอยู่ในถุงชนิดปิดเปิดสีเงิน และสีน้ำเงิน อยู่ในมัดยาบ้าที่ถูกห่อด้วยถุงชาจีน นับรวมได้ 20,000 เม็ด ยาไอซ์จำนวน 1.3 กิโลกรัม เงินสด 1 หมื่นบาท สร้อยคอทองคำ 2 เส้น แหวนทองคำ 8 วง สร้อยข้อมือทองคำ 1 เส้น โทรศัพท์ 4 เครื่อง สมุดธนาคาร 10 เล่ม

สอบสวนนายเอกรัฐ รับสารภาพ อ้างว่าทำเพียงคนเดียว โดยที่ น.ส.ดาว แฟนสาวไม่เกี่ยวข้องด้วย โดยตนเองทำหน้าที่หาที่พักยาเสพติด 1-2 วัน โดยจะมีคนส่งยาเสพติดจากเชียงราย แล้วตนรับนำไปวางในที่ต่างๆ ซึ่งจะมีคนโทรมาสั่งงาน ได้รับค่าจ้างห่อละ 1,000 บาทเท่านั้น รับว่าทำครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 3

อย่างไรก็ตาม จากข้อมูลของตำรวจ ทราบว่า นายเอกรัฐเคยถูกจำคุกในข้อหาจำหน่ายยาเสพติดเมื่อปี 2550 และปี 2555 เพิ่งพ้นโทษมาได้เพียงปีเศษ เจ้าหน้าที่จึงตั้งข้อหา ร่วมกันครอบครองยาเสพติดประเภทที่ 1 (ยาไอซ์, ยาบ้า) ไว้เพื่อจำหน่าย และร่วมกันครอบครองยาเสพติดประเภทที่ 5 (กัญชา) ไว้เพื่อจำหน่าย ส่งดำเนินคดีต่อไป

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับพยาบาลพยาบาลค้ายาบ้าพยาบาลค้ายาจับพยาบาล ประจวบข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 10:46 น.