ตำรวจบ้านลาดให้ประกันตัว มือยิงเศรษฐีคอกวัวเมืองเพชร วงเงิน 5 แสนบาท

ข่าว

  ตำรวจบ้านลาดให้ประกันตัว มือยิงเศรษฐีคอกวัวเมืองเพชร วงเงิน 5 แสนบาท

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ค. 2562 12:57 น.

  ตำรวจ สภ.บ้านลาด ให้ "ผาดโผน" มือยิงเศรษฐีเจ้าของคอกวัว ที่เพชรบุรี ประกันตัวออกไปแล้ววงเงินห้าแสนบาทเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา...

  สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 21.30 น.ของวันที่ (1 พ.ค.62) นายผาดโผน เทียมเมือง หรือ ดุ่ย อายุ 53 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 1 ตำบลดอนยาง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาล จ.เพชรบุรี เลขที่ 147/2562 ลง 25 เม.ย.2562 ในคดีใช้อาวุธปืนยิงนายชั้น หรือ มิ้ม พรหมนวลออง อายุ 68 ปี เสียชีวิตอยู่บนที่นอนในเพิงพักข้างคอกวัว ริมถนนคันคลองชลประทาน สาย 3 หมู่ที่ 4 ตำบลหนองกระเจ็ด อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี ได้เข้ามอบตัวต่อพล.ต.ต.เทียนชัย คามะปะโส ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี และพ.ต.อ.เชิญ พรายมี ผกก.สภ.บ้านลาด ที่สภ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี แล้ว โดยผู้ต้องหาให้การปฏิเสธแต่พนักงานสอบสวนมีหลักฐานเชื่อมโยงได้ว่า นายผาดโผนเป็นผู้ใช้อาวุธปืนยิงผู้ตาย โดยมีหลักฐานจากกล้องวงจรปิดและพยานบุคคลที่เห็นเหตุการณ์

  ล่าสุด เมื่อวันนี้ 2 พ.ค.2562 นายผาดโผนได้นำหลักทรัพย์เป็นที่ดินราคาประเมินหนึ่งล้านบาทเป็นหลักทรัพย์เพื่อขอประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน โดยพนักงานสอบสวนได้กำหนดหลักประกันมูลค่าห้าแสนบาท จึงได้พิจารณาและอนุญาตให้ประกันตัวออกไปแล้วเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ทวงหนี้สุดโหด อุ้มสาวรุมซ้อมโกนผม-คิ้ว
  12:18

  ทวงหนี้สุดโหด อุ้มสาวรุมซ้อมโกนผม-คิ้ว

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์