เมียคนเจ็บ เปลี่ยนใจไม่เอาเรื่อง "คนขับรถฉุกเฉิน" เผยสามียังไม่รู้สึกตัว

ข่าว

  เมียคนเจ็บ เปลี่ยนใจไม่เอาเรื่อง "คนขับรถฉุกเฉิน" เผยสามียังไม่รู้สึกตัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ค. 2562 12:40 น.

  ภรรยาคู่อริเก่าคนขับรถฉุกเฉิน เปลี่ยนใจไม่เอาเรื่อง บอกต่อไปหากจะโพสต์ข้อความอะไรให้คิดดีๆ พร้อมเผยอาการล่าสุดสามียังไม่รู้สึกตัว แพทย์ต้องย้ายเข้าห้องฉุกเฉินดูแลใกล้ชิด...

  จากกรณี คนขับรถฉุกเฉิน ซึ่งเป็นบุคลากรของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง โพสต์ข้อความว่า เจอผู้ได้รับบาดเจ็บรถชน อาการปางตาย ซึ่งเป็นคู่อริเก่าที่เคยมีเรื่องบาดหมางกัน ตนเองไม่ได้แกล้ง แต่ขับรถไม่เกิน 80 กม./ชม. เพราะกระทรวงฯ สั่งมา และก็ไม่ผิดถ้าจะขับ 50-60 กม./ชม. ขอให้ตายอย่างสงบ ต่อมาผู้โพสต์ข้อความได้แจ้งลาออกจากหน่วยงานที่ปฏิบัติหน้าที่แล้ว ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น

  ล่าสุด วันที่ 2 พ.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภรรยาของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บรถชน เดินทางมาที่ สภ.บ้านนา จ.นครนายก พร้อมเผยว่า ตั้งใจจะมาแจ้งความเอาเรื่อง อดีตพนักงานขับรถฉุกเฉิน รพ.บ้านนา ที่โพสต์ข้อความรุนแรง ข้อหาผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ แต่เปลี่ยนใจไม่เอาเรื่อง แต่ฝากข้อคิดไว้ว่าจะโพสต์อะไรให้คิดถึงญาติพี่น้องเสียก่อน

  จากนั้นได้ประสานกับ ร.ต.อ.ธนรัตน์ กำเนิดดี รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านนา เจ้าของคดีเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน เพื่อขอรับรถคันที่เกิดเหตุไปซ่อม เนื่องจากไม่มีรถใช้งาน ส่วนอาการของสามีตอนนี้ยังไม่รู้สึกตัว สมองบวม ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ อาการไม่ดีขึ้น โดยเมื่อเวลา 20.00 น. ของเมื่อคืนที่ผ่านมา แพทย์ต้องย้ายผู้ป่วยเข้าห้องฉุกเฉินเพื่อดูแลอย่างใกล้ชิด.

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
  03:10

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์