ผบ.พล.พัฒนาที่1 นำกำลังพลจิตอาสา ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อเฉลิมพระเกียรติ

ข่าว

  ผบ.พล.พัฒนาที่1 นำกำลังพลจิตอาสา ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อเฉลิมพระเกียรติ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ค. 2562 18:21 น.

  ผบ.พล.พัฒนาที่ 1 นำทหารร่วมบริจาคโลหิตเพื่อเฉลิมพระเกียรติ ให้สภากาชาดไทย

  ผบ.พล.พัฒนา นำกำลังพลทหาร บริจาคโลหิตเพื่อเฉลิมพระเกียรติฯ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 4 จ.ราชบุรี สภากาชาดไทย และเหล่ากาชาด เพื่อนำโลหิตที่ได้จากการบริจาคนำไปไว้ช่วยเหลือผู้เจ็บป่วย จ.ราชบุรี...

  ที่แหล่งชุมนุมนายทหารสัญญาบัตร ค่ายศรีสุริยวงศ์ ต.ดอนตะโก อ.เมืองราชบุรี พล.ต.ไพรัช โอฬารไพบูลย์ ผบ.พลพัฒนาที่ 1 ในฐานะ ผอ.ศูนย์อำนวยการจิตอาสากองพลพัฒนาที่ 1 ได้ตรวจเยี่ยมกิจกรรมบริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติ เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดย ศอ.จอส.พล.พัฒนา 1 ร่วมกับ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 4 จ.ราชบุรี สภากาชาดไทย และเหล่ากาชาด จ.ราชบุรี นำกำลังพลจิตอาสาจาก ศอ.จอส.พล.พัฒนา 1 ร่วมบริจาคโลหิตจำนวน 200 นาย

  ทั้งนี้ พล.ต.ไพรัช โอราฬไพบูลย์ ผบ.พลพัฒนาที่ 1 ตลอดจนคณะนายทหารของกองพลพัฒนาที่ 1 ได้ร่วมให้กำลังใจกับกำลังพลจิตอาสา และได้มอบโลหิตที่ได้รับจากการบริจาคครั้งนี้ จำนวน 110 ยูนิต ให้กับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 4 จ.ราชบุรี สภากาชาดไทย เพื่อนำโลหิตที่ได้จากการบริจาคนำไปไว้ช่วยเหลือผู้เจ็บป่วย ที่ได้รับการรักษาด้วยการผ่าตัด และผู้ป่วยที่ประสบอุบัติเหตุ หรือตลอดจนโรคที่เกี่ยวกับโลหิตต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ฮือฮาพรีเวดดิ้ง! เจ้าบ่าว 3 เจ้าสาว 1 โซเชียลแห่ถาม จ้อจี้ป้ะ? ล่าสุดเฉลยแล้ว
   04:38

   ฮือฮาพรีเวดดิ้ง! เจ้าบ่าว 3 เจ้าสาว 1 โซเชียลแห่ถาม จ้อจี้ป้ะ? ล่าสุดเฉลยแล้ว

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์