ไลฟ์สไตล์
100 year

ผบ.พล.พัฒนาที่1 นำกำลังพลจิตอาสา ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อเฉลิมพระเกียรติ

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2562 18:21 น.
SHARE

ผบ.พล.พัฒนาที่ 1 นำทหารร่วมบริจาคโลหิตเพื่อเฉลิมพระเกียรติ ให้สภากาชาดไทย

ผบ.พล.พัฒนา นำกำลังพลทหาร บริจาคโลหิตเพื่อเฉลิมพระเกียรติฯ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 4 จ.ราชบุรี สภากาชาดไทย และเหล่ากาชาด เพื่อนำโลหิตที่ได้จากการบริจาคนำไปไว้ช่วยเหลือผู้เจ็บป่วย จ.ราชบุรี...

ข่าวแนะนำ

ที่แหล่งชุมนุมนายทหารสัญญาบัตร ค่ายศรีสุริยวงศ์ ต.ดอนตะโก อ.เมืองราชบุรี พล.ต.ไพรัช โอฬารไพบูลย์ ผบ.พลพัฒนาที่ 1 ในฐานะ ผอ.ศูนย์อำนวยการจิตอาสากองพลพัฒนาที่ 1 ได้ตรวจเยี่ยมกิจกรรมบริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติ เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดย ศอ.จอส.พล.พัฒนา 1 ร่วมกับ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 4 จ.ราชบุรี สภากาชาดไทย และเหล่ากาชาด จ.ราชบุรี นำกำลังพลจิตอาสาจาก ศอ.จอส.พล.พัฒนา 1 ร่วมบริจาคโลหิตจำนวน 200 นาย

ทั้งนี้ พล.ต.ไพรัช โอราฬไพบูลย์ ผบ.พลพัฒนาที่ 1 ตลอดจนคณะนายทหารของกองพลพัฒนาที่ 1 ได้ร่วมให้กำลังใจกับกำลังพลจิตอาสา และได้มอบโลหิตที่ได้รับจากการบริจาคครั้งนี้ จำนวน 110 ยูนิต ให้กับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 4 จ.ราชบุรี สภากาชาดไทย เพื่อนำโลหิตที่ได้จากการบริจาคนำไปไว้ช่วยเหลือผู้เจ็บป่วย ที่ได้รับการรักษาด้วยการผ่าตัด และผู้ป่วยที่ประสบอุบัติเหตุ หรือตลอดจนโรคที่เกี่ยวกับโลหิตต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พระราชพิธีบรมราชาภิเษกพล.พัฒนาที่1บริจาคโลหิตช่วยเหลือผู้บาดเจ็บราชบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 13:32 น.