หนุ่มอุทัยธานี ทะเลาะกับเมียปมหึงหวงแล้วเครียดจัด ไปยิงตัวตายคาห้องน้ำในบ้านของเพื่อนบ้าน ด้านเมียบอกผู้ตายชอบหึงหวง มีปากเสียงกันบ่อย เพื่อนบ้านบอกพยายามปลอบแล้ว แต่ผู้ตายเอาแต่ร้องไห้...


เมื่อวันที่ 1 พ.ค.62 พ.ต.ท.ชัยโรจน์ สวนนุ่ม สารวัตเวร สภ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งยิงกันตายที่ หมู่ 13 บ้านยางงาม ต.ระบำ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี จึงพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลลานสัก และอาสาสมัครกู้ภัยอุทัยธานี ไปยังที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พื้นที่ หมู่ 13 บ้านยางงาม ต.ระบำ ในบ้าน พบศพ นายกริช (นามสมมติ) อายุ 23 ปี ชาวบ้าน อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี สภาพนั่งเสียชีวิต มือขวาถืออาวุธปืนลูกซองสั้นเบอร์ 12 มือซ้ายถือโทรศัพท์ ที่ขมับขวา มีบาดแผลฉกรรจ์เต็มไปด้วยเลือดไหลนองพื้น

นางประไพ (นามสมมติ) ภรรยาของผู้ตาย เปิดเผยว่า ผู้ตายมีอาชีพรับจ้างทั่วไป มีนิสัยหึงหวงตน ก่อนเกิดเหตุ ตนเกิดทะเลาะมีปากเสียกับผู้ตาย แต่ล่าสุดผู้ตายได้ขี่จักรยานยนต์ออกจากบ้านช่วง 04.00 น. ของวันที่ 1 พฤษภาคม 2562 ไม่ทราบว่าไปไหน กระทั่งมาทราบว่า นายภูมิ ไปยิงตัวตายที่บ้าน นายแจ๊ค (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ชาวบ้านหมู่ 13 บ้านยางงาม ต.ระบำ อ.ลานสัก
 
นายแจ๊ค เพื่อนบ้าน กล่าวว่า ผู้ตายเรียกให้เปิดประตูช่วงเวลาประมาณตี 04.30 น. ตนจึงเปิดประตูให้เข้าบ้าน จากนั้นผู้ตายบอกว่า ไม่มีที่ไป มาขอพักกับตนที่บ้านก่อน จากนั้นผู้ตายก็ร้องไห้อยู่ตลอด โดยตนได้ปลอบใจแล้วตนก็ได้เข้าห้องน้ำ ถัดจากนั้นตนก็ได้ยินเสียงปืนจึงรีบวิ่งเปิดห้องน้ำออกไปดู จึงเห็นผู้ตายนั่งเสียชีวิตแล้ว ตามตัวเต็มไปด้วยเลือด จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว

เบื้องต้น คาดว่าผู้ตายนั้นก่อเหตุใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นยิงขมับขวาตนเอง เจ้าหน้าพิสูจน์หลักฐานตำรวจ จะได้ตรวจที่เกิดเหตุเพื่อประกอบในการหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

...