สยอง ตีนผีเฉี่ยวจยย.แคชเชียร์สาวล้ม เหยียบซ้ำดับสลดคาที่

ข่าว

สยอง ตีนผีเฉี่ยวจยย.แคชเชียร์สาวล้ม เหยียบซ้ำดับสลดคาที่

ไทยรัฐออนไลน์

19 เม.ย. 2562 23:59 น.

บันทึก

ชนแล้วหนี! สาวหัวหน้าแคชเชียร์ร้านอาหารย่านถนนข้าวสาร ขี่จยย.ไปทำงานถูกรถคู่กรณีเฉี่ยวล้ม-เหยียบซ้ำดับสลดคาที่ ตำรวจบางบัวทองเร่งเช็กวงจรปิดล่าตัวผู้ก่อเหตุ

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 18 เม.ย.62 ร.ต.อ.ศุภลักษณ์ พรมวงษ์ รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถไม่ทราบชนิด ทำให้มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนสะพานกลับรถใกล้สถานีรถไฟฟ้าคลองบางไผ่ ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุบนสะพานกลับรถพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่น Z300 สีดำทะเบียน 5กว7611 กรุงเทพมหานคร จอดล้มคว่ำอยู่ ชิดขอบทางด้านซ้าย ใกล้กันพบศพ น.ส.ยิ่งประสิทธิ์ จิตอำนวย อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 40/1 ม. 2 ต.ทอนหงส์ อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช สภาพร่างกายเละแหลกเหลว ซึ่งในที่เกิดเหตุไม่พบรถคู่กรณี

สอบถาม เพื่อนร่วมงานของผู้เสียชีวิต ได้เล่าว่า ผู้เสียชีวิตทำงานเป็นหัวหน้าแคชเชียร์อยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านถนนข้าวสาร กรุงเทพฯ พักอาศัยอยู่เพียงลำพัง ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตกำลังจะเดินทางไปทำงาน แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน ตนอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวผู้ขับขี่ที่ขับรถชนเพื่อนของตนมาดำเนินคดีและให้รับผิดชอบกับสิ่งที่เค้าทำให้ได้โดยเร็วที่สุด

ร.ต.อ.ศุภลักษณ์ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้ ส่วนรถที่ก่อเหตุนั้นสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นรถบรรทุกขนาดใหญ่เฉี่ยวชนและทับซ้ำเนื่องจากสภาพของผู้เสียชีวิตมีสภาพเละแหลกเหลว แต่อย่างไรก็ตามจะทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงอีกครั้ง ว่ารถที่ก่อเหตุเป็นชนิดใด ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีโจรแสบ จอด จยย. เทียบ ก่อนฉกกระเป๋าเป้ใส่ไอแพดเด็กนักเรียน
00:58

นาทีโจรแสบ จอด จยย. เทียบ ก่อนฉกกระเป๋าเป้ใส่ไอแพดเด็กนักเรียน

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 02:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์