ไม่ทันได้กลับบ้าน พนักงานราชทัณฑ์ ตกชั้น 4 ดับ ก่อนตายไปฉลองคำสั่งย้าย

ข่าว

ไม่ทันได้กลับบ้าน พนักงานราชทัณฑ์ ตกชั้น 4 ดับ ก่อนตายไปฉลองคำสั่งย้าย

ไทยรัฐออนไลน์

6 เม.ย. 2562 09:36 น.

บันทึก

พนักงานราชทัณฑ์ชำนาญการ 4 เรือนจำกลางลพบุรี ตกตึกเสียชีวิต ก่อนตายไปฉลองกับเพื่อน หลังได้รับคำสั่ง ย้ายกลับไปที่สระแก้ว บ้านเกิด ...

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 6 เม.ย.62 ร.ต.อ.กฤช เหล่าโพธิ์ชัย รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.อานันทมหิดล อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ตรวจสอบที่เกิดเหตุ อาคารที่พักเจ้าพนักงานเรือนจำกลางลพบุรี ถ.พระโหราธิบดี อ.เมืองลพบุรี หลังได้รับแจ้ง พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย

ที่เกิดเหตุ บริเวณพื้นปูนด้านหลังอาคาร พบศพชายสภาพ นุ่งกางเกงชั้นในสีดำตัวเดียว นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต มีเลือดไหลกระจายเต็มพื้น ทราบชื่อ นายเอกสิทธิ์ สาสาย อายุ 34 ปี เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ชำนาญการ 4 เรือนจำกลางลพบุรี ทำหน้าที่ รับฝากเงินจากญาติผู้ต้องหา

ตรวจสอบที่ห้องพักเป็นห้องริมอยู่บนชั้น 4 ของอาคาร พบว่า ภายในห้อง มีการเก็บของบรรจุกล่องเรียบร้อย โดยที่ด้านหลังห้องเป็นระเบียงที่มีกำแพงกั้นสูงแค่เอว คาดว่า ผู้ตาย น่าจะออกมายืนที่ระเบียงแล้วเกิดผลัดตกลงไป ทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

จาการสอบสวนเบื้องต้น จากผู้ที่อยู่ชั้น 2 ตรงกับห้องผู้ตายทราบว่า เมื่อเวลาประมาณตี 3 ได้ยินเหมือนของหนัก ตกลงมากระแทกพื้น แต่ก็ไม่สนใจ จนเช้าออกมาดูพบ พบผู้ตายเสียชีวิตอยู่ด้านล่างอาคาร

ขณะที่เพื่อนร่วมงานระบุว่า บ้านเดิมของผู้ตายอยู่จังหวัดสระแก้ว และได้ทำเรื่องขอย้ายกลับบ้าน จนกระทั่งได้รับคำสั่งย้าย และจะรับใบย้าย ในวันที่ 11 เม.ย. ที่จะถึงนี้ จึงได้เตรียมเก็บของ และจะทยอยขนกลับวันนี้ โดยเมื่อคืน ก็ได้ไปเลี้ยงฉลองกัน และกลับมาประมาณ 02.00 น. ซึ่งก็ไม่ทราบว่า ผู้ตายพลัดตกไปได้อย่างไร

เบื้องต้น คาดว่า ผู้ตายอาจจะพลัดตกลงมา หน้ากระแทกพื้นเสียชีวิต ซึ่งจะได้นำส่งชันสูตร ที่ รพ.อานันทมหิดล เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ชนสนั่นกลางสี่แยก รถ 6 ล้อชนเก๋ง เจ็บ 4
05:03

ชนสนั่นกลางสี่แยก รถ 6 ล้อชนเก๋ง เจ็บ 4

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 07:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์