ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  วงแตก ทลายบ่อนบ้านแหลม รวบ 18 นักพนัน เล่นกันประจำทั้งวันทั้งคืน

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2562 01:40 น.
  SHARE

  ทหาร มทบ.15 บุกทลายบ่อนในพื้นที่ อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี รวบนักพนัน 18 ราย  เห็นเจ้าหน้าที่แสดงตัวจับกุม วิ่งหนีแตกกระเจิงลงทุ่งนาไม่คิดชีวิต

  เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 3 เม.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.กัณฑ์ชัย ประจวบอารีย์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 15 ได้สั่งการให้ทหารกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดเพชรบุรี มณฑลทหารบกที่ 15 สนธิกำลังร่วมกับฝ่ายปกครองอำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี เข้าจับกุมนักพนัน จำนวนกว่า 50 ราย ที่บริเวณ บ้านไม่มีเลขที่ ตั้งอยู่หลังไร่ภัททิยา หมู่ 5 ตำบลท่าแร้ง อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี หลังจากสายข่าวสืบทราบมาว่าในบริเวณดังกล่าว มักจะมีนักพนันทั้งในพื้นที่และต่างจังหวัดเดินทางมาร่วมเล่นการพนันกันเป็นประจำ

  โดยเมื่อเจ้าหน้าที่ทหารเดินทางไปถึงได้แสดงตัวเพื่อเข้าทำการจับกุม แต่นักพนันที่เห็นเจ้าหน้าที่เกิดอาการตกใจ ต่างพากันวิ่งหนีแตกกระเจิงลงไปกลางทุ่งนาใกล้เคียง ท่ามกลางความมืด ระยะทางกว่า 2 กิโลเมตร โดยไม่คิดชีวิต มีบางรายวิ่งหนีกระโดดข้ามคลองชลประทานไปอีกฝั่งหนึ่ง

  ซึ่งภายหลังเจ้าหน้าที่ทหา สามารถติดตามจับกุมตัวมาได้ จำนวน 18 ราย เป็นชาย 4 ราย หญิง 14 ราย โดยได้ทำการตรวจยึดของกลางเป็นไพ่ โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ประกอบการเล่นการพนันอีกจำนวนหนึ่ง

  นอกจากนี้ยังได้ทำการตรวจสอบรถจักรยานยนต์และรถยนต์ที่จอดอยู่ในบริเวณดังกล่าว เพื่อหาตัวเจ้าของมาสอบปากคำเพิ่มเติม ทั้งนี้ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านแหลม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทลายบ่อนทลายบ่อนพนันนักพนันบ้านแหลมวงแตกข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้