ทลายแหล่งขายยาปลุกเซ็กซ์! ผ่าน "เว็บไซต์" ยึดของกลางมูลค่านับล้าน

ข่าว

  ทลายแหล่งขายยาปลุกเซ็กซ์! ผ่าน "เว็บไซต์" ยึดของกลางมูลค่านับล้าน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 เม.ย. 2562 05:30 น.

  ตำรวจ ศปอส.ตร. บุกทลายแหล่งจำหน่ายขายยาปลุกเซ็กซ์ พร้อมอุปกรณ์เซ็กซ์ทอย ย่านคลองหลวง จ.ปทุมธานี ยึดของกลาง 2,500 กว่ารายการ มูลค่าประมาณ 1 ล้านบาท พร้อมจับกุมเจ้าของบ้านเป็นชายวัย 59 ปี สารภาพสั่งซื้อของกลางทั้งหมดจากเว็บไซต์ ก่อนมาจำหน่ายลูกค้าผ่านช่องทางโซเชียล ทำมาประมาณ 1 ปี

  ทลายแหล่งขายยาปลุกเซ็กซ์และอุปกรณ์เซ็กซ์ทอยมูลค่านับล้านบาท เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 3 เม.ย. พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบช.สตม. ในฐานะหัวหน้าชุดปฏิบัติการ ศปอส.ตร. แถลงข่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจนำหมายค้นศาลจังหวัดธัญบุรี ตรวจค้นบ้านเลขที่ 51/58-59 หมู่ 19 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จับกุมนายวันฉัตรชัย เกสสมบูรณ์ อายุ 59 ปี เจ้าของบ้าน พร้อมของกลางยาปลุกเซ็กซ์ และอวัยวะเพศเทียม ชาย-หญิง รวมกว่า 2,500 รายการ มูลค่าสินค้ากว่า 1 ล้านบาท

  พล.ต.ท.สุรเชษฐ์กล่าวว่า จากการสอบถามผู้ต้องหารับว่าได้สั่งสินค้าสื่อลามกอนาจารจากเว็บไซต์ AliExpress โดยใช้วิธีการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต เป็นระยะเวลา 1 ปีกว่า ก่อนมาจำหน่ายให้กับ กลุ่มผู้ซื้อผ่านทาง Application Line ชื่อ SUPERMAX_AMAX เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบว่า “ขายยาแผนปัจจุบันโดยไม่ได้รับอนุญาต, ประกอบการค้า หรือมีส่วนหรือเข้าเกี่ยวข้องในการค้า จ่ายแจก หรือแสดงอวดแก่ประชาชนเกี่ยวกับวัตถุหรือสิ่งลามก และผู้ใดนำเข้ามาในหรือส่งออกไปนอกราชอาณาจักรซึ่งของที่ยังมิได้ผ่านพิธีการศุลกากร หรือเคลื่อนย้ายของออกไปจากยานพาหนะ คลังสินค้าทัณฑ์บนโรงพักสินค้า ที่มั่นคง ท่าเรือรับอนุญาต หรือเขตปลอดอากร โดยไม่ได้รับอนุญาตจากพนักงานศุลกากร”

  ผบช.สตม.กล่าวว่า ศปอส.ตร.จะได้สืบสวนขยายผลว่ามีผู้อื่นที่เกี่ยวข้องในคดีดังกล่าวด้วยหรือไม่หากพบการกระทำความผิดก็จะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป และขอนำเรียนประชาชนว่าหากพบการกระทำผิดในลักษณะเช่นนี้สามารถแจ้งข้อมูลมาที่สายด่วน ศปอส.ตร. 1155 สายด่วนสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง 1178 และสายด่วน 191 ตลอด 24 ชั่วโมง

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้
   01:50

   “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์