ไลฟ์สไตล์
100 year

เมียช็อก ผัวจุดเตาถ่านรมควันตัวเองในเก๋งดับปริศนา เช้ายังคุยไลน์ปกติ

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2562 20:40 น.
SHARE

เศร้า ภรรยาถึงช็อก สามีจุดเตาถ่านรมควันตัวเองในรถเก๋งดับอนาถ ยืนยัน ไม่รู้สาเหตุปมมรณะ ทำให้คิดสั้นฆ่าตัวตาย เผย ตอนเช้ายังคุยไลน์กันปกติ ทั้งไม่เคยทะเลาะกัน 

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 3 เม.ย.62 ร.ต.อ. กิตติภูมิ ทาบุญ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บางปะหัน จ. พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งว่า มีเหตุชายเสียชีวิตภายในรถยนต์ เหตุเกิดริมถนน สี่แยกตานิม มุ่งหน้า ถนนสายเอเชีย เป็นห้องแถว เลขที่ 77 /1 หมู่ 2 ต.ตานิม อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวนและเจ้าหน้าที่ สมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยาพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบางปะหัน 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฟอร์ด เฟียสต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน กอ 921 นครราชสีมา จอดติดเครื่องยนต์อยู่ โดยไม่ได้เปิดแอร์รถ ภายในห้องแถวแบ่งให้เช่า

โดยจากการตรวจสอบ ภายในรถเจ้าหน้าที่พบศพนายทศพล ทองดี อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67/10 ต.บางปรอก อ.เมือง จ. ปทุมธานี นอนเสียชีวิตอยู่ที่เบาะคนขับในลักษณะปรับเบาะเอนนอน คาดเสียชีวิตมาแล้ว ไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเก็บหลักฐานอุปกรณ์ที่ใช้ฆ่าตัวตาย

ด้าน นางสาวพรทิพา มิ่งขวัญ อายุ 33 ปี ภรรยา ชาวจังหวัดสระบุรี ภรรยาของผู้ตาย เล่าว่า ตนและผู้ตายคบกันมาประมาณ 1 ปี ผู้ตายทำงานเป็นช่างทำป้ายอยู่จังหวัดปทุมธานี ส่วนตนเองนั้นเป็นพนักงานบริษัท คูโบต้า ในเขตอำเภอบางปะหัน และเมื่อช่วงเช้าตนและผู้ตายก็ออกไปทำงานตามปกติ จากนั้นเมื่อเวลา 10.00 น. ตนยังได้ไลน์คุยกับผู้ตายอยู่เลย หลังจากนั้น ตอนเลิกงานช่วงเย็น ก็เดินทางกลับมาที่พัก ก็พบว่า ประตูเหล็กม้วนถูกปิดลงมา แต่ไม่ได้ล็อกกุญแจตนจึงเลื่อนประตูเหล็กม้วนขึ้น ก็พบเห็นรถยนต์เก๋งของผู้ตายสตาร์ตเครื่องอยู่จึงได้เดินไปดูและเปิดประตูข้างคนขับก็พบว่า ผู้ตายนอนแน่นิ่งไปแล้ว และตัวเริ่มแข็ง ตนจึงไปตามพี่ผู้ชายที่อยู่ข้างห้องติดกัน ให้ช่วยมาดูและรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ ตำรวจและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลบางปะหัน แต่ก็พบว่า ผู้ตายเสียชีวิตแล้ว ด้วยวิธีรมควันตัวเองภายในรถ ส่วนสาเหตุนั้น ตนไม่ทราบเลยว่าผู้ตายเครียดเรื่องอะไรเพราะไม่เคยบอก แต่ทุกวันตนและผู้ตายไม่เคยทะเลาะกัน จึงไม่ทราบสาเหตุในการก่อเหตุ

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า เกิดจากการฆ่าตัวตาย จากการจุดเตาถ่านเพื่อดมควันพิษภายในรถและได้ติดเครื่องยนต์ แต่ไม่เปิดแอร์ จนกระทั่งขาดอากาศหายใจเสียชีวิต จึงได้นำศพให้เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ ส่งชันสูตร โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จุดเตาถ่านรมควันในรถพระนครศรีอยุธยาฆ่าตัวตายรมควันฆ่าตัวตายรมควันเตาถ่านข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 03:02 น.