ไลฟ์สไตล์
100 year

ถึงเวลาจัดระเบียบ งานกาชาดบางใหญ่ หลังชาวบ้านโวย โดนเรียกเก็บค่าจอดรถ

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2562 00:19 น.
SHARE

นอภ.บางใหญ่มาเอง ลงพื้นที่จัดระเบียบงานบางใหญ่แฟร์และงานกาชาด พร้อมดูแลความปลอดภัยประชาชนอย่างทั่งถึง หลังโซเชียลแชร์สนั่น มีมาเฟียเรียกเก็บค่าจอดรถ

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 2 เม.ย.62 ที่บริเวณสถานที่จัดงาน กาชาด บางใหญ่ จ.นนทบุรี ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง หลังจากที่โลกโซเชียลมีการแชร์กันอย่างแพร่หลาย กรณีชาวบ้านที่เดินทางมาเที่ยวภายในงานซึ่งเป็นสถานที่ราชการ ถูกเรียกเก็บค่าจอดรถ โดยอัตราค่าจอดรถยนต์คันละ 60 บาท ส่วนรถจักรยายนต์ คัน ละ 20 บาท

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถาม นายพีรพงษ์ เเสนศรี อายุ 25 ปี ชาวบ้าที่มาเที่ยวงานกาชาด อ.บางใหญ่ กล่าวว่า วันนี้ตนพาภรรยากับลูกสาวมาเที่ยวงานกาชาด อ.บางใหญ่ นำรถยนต์จอดไว้ที่ลานจอดรถในที่ว่าการอำเภอบางใหญ่ ไม่เห็นมีใครมาเรียกเก็บเงินแต่อย่างใด จะมีก็แต่ปลัดอำเภอเเละเจ้าหน้าที่ อส. มายืนให้บริการและดูแลเรื่องการจอดรถ โดยส่วนตัวก็รู้สึกดีใจมีเจ้าหน้าที่มาอำนวยความสะดวกดูแลความปลอดภัยประชาชนที่มาเดินเที่ยวงานเลือกซื้อสินค้า

ด้าน นายชุ้น ณัฐเดช กังสุกุล นายอำเภอบางใหญ่ กล่าวว่า หลังจากได้รับเรื่องร้องเรียนได้สั่งการให้ นายนภเดช เกลียวศิริกุล นายสมพล สุระสัจจะ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง เจ้าหน้าที่ทหาร ปตอ.1 พัน 6 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ ตรวจสอบว่ามีบุคคลใดมาเรียกเก็บเงินค่าจอดรถหรือไม่ พร้อมให้ออกตรวจดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชนจำนวนมากที่มาเดินเลือกซื้อสินค้า เพื่อป้องกันกลุ่มมิฉาชีพแฝงตัวเข้ามาก่อเหตุในงาน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

งานกาชาดงานกาชาดบางใหญ่เก็บค่าจอดรถจัดระเบียบบางใหญ่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 06:24 น.