จุดจบสายควัน หนุ่ม19ไลฟ์สดออกสื่อ "ดูดบ้องในบ้าน"

ข่าว

  จุดจบสายควัน หนุ่ม19ไลฟ์สดออกสื่อ "ดูดบ้องในบ้าน"

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 เม.ย. 2562 21:47 น.

  ฝ่ายปกครองบุกรวบโจ๋วัย 19 ปี ไลฟ์สด พี้กัญชาพ่นควันโขมง ของกลางทั้งแบบแห้งและแบบยำแล้ว อ้างแค่โพสต์เล่นกับเพื่อน

  วันที่ 2 เม.ย.62 นาย ชวลิต ทรงกิตตติ นายอำเภอพระสมุทรเจดีย์ นาย วรพจน์ ศรีใย ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง พ.ต.ท.ประยูร ปัตตุลี สว.สส.กก.ภ.จว.สมุทรปราการ รอ.ทองจันทร์ ทาวันละ หัวหน้าชุด คสช.ประจำอำเภอพระสมุทรเจดีย์ พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ อาสารักษาดินแดนอำเภอพระสมุทรเจดีย์ที่ 5 และเจ้าหน้าที่ทหารชุด คสช.ประจำอำเภอพระสมุทรเจดีย์ ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายโฟค(นามสมมติ)  อายุ 19 ปี อยู่หมู่ 4 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ พร้อมด้วยของกลางกัญชาแห้งแบบก้อนน้ำหนักรวม 2.3 กรัมจำนวน 1 ถุงและกัญชาหั่นผสมบุหรี่น้ำหนักรวม 2.6 กรัมจำนวน 1 ถุง

  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีชายวัยรุ่นไลฟ์สดเสพกัญชาผ่านเฟสบุ๊กโดยใช้ชื่อเฟสว่า โฟค วัดใหญ่ เสพกัญชาอย่างเมามันพ่นควันโขมง โพสต์เมื่อวันที่ 18 ก.ย.61 ที่ผ่านมา จึงออกติดตามหาข่าวและตรวจสอบตามแฟนเพจจนกระทั่งทราบว่าชายวัยรุ่นดังกล่าวมีบ้านพักอยู่ในหมู่บ้านภูมิใจนิเวศน์ 3 ก่อนที่สนธิกำลังประชุมวางแผนออกเข้าปิดล้อมบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นบ้านแบบทาวน์เฮ้าส์ขนาด 2 ชั้น บริเวณชั้นบนในห้องนอนพบ นายโฟคนอนหลับอยู่บนที่นอนเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงปลุกให้ลุกขึ้นก่อนแสดงตรวจตรวจค้นพบกัญชาแห้งแบบก้อนน้ำหนักรวม 2.3 กรัมจำนวน 1 ถุงและกัญชาหั่นผสมบุหรี่น้ำหนักรวม 2.6 กรัมจำนวน 1 ถุง ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกงยีนส์ที่ใส่อยู่ จึงนำตัวพร้อมของกลางไปสอบสวนเพิ่มเติม

  จากการสอบสวน ผู้ต้องหา ซึ่งอยู่ในอาการสะลึมสะลือให้การว่าได้ช่วยพ่อกับแม่ขายอาหารสำเร็จรูปตามตลาดนัดส่วนกัญชานั้นตตนได้ชื่อมาจากนาย เจ ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง อายุประมาณ 20-25 ปี มีบ้านพักอยู่แถวซอยสุขสวัสดิ์นิเวศน์ 2 โดยจะซื้อมาครั้งละ 100 บาทเพื่อเสพ และชักชวนเพื่อนมารเสพกันด้วย ส่วนที่เสพออกสื่อนั้นในวันนั้นตนเองรู้สึกเบื่อๆไม่มีอะไรทำจึงไลฟ์เล่นกับกลุ่มเพื่อนเท่านั้นไม่คิดว่าจะมาถูกเจ้าหน้าที่แกะรอยจนถูกจับได้พร้อมของกลาง

  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตั้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 5 กัญชา ไว้ในความครอบครองโดยผิดกฏหมาย ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   โจรควงปืนบุกเดี่ยวห้างฯ จ.ตาก กวาดทอง 193 บาท เงินสด 1 แสน
   03:54

   โจรควงปืนบุกเดี่ยวห้างฯ จ.ตาก กวาดทอง 193 บาท เงินสด 1 แสน

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:20 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์