ไลฟ์สไตล์
100 year

เศร้า หนุ่ม คาดเครียดปัญหาชีวิต พุ่งหลาวจากคอนโด ชั้น10 ดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2562 19:50 น.
SHARE

สุดเศร้า! หนุ่มวัย 28 ปี คาดเครียดหนักปัญหาชีวิต คิดไม่ตก เปิดหน้าต่างตัดสินใจ พุ่งหลาวจากชั้น 10 คอนโดฯ เมืองทองธานี เสียชีวิตคาที่ พบพักเพียงคนเดียว ก่อนหน้าบอกกับเพื่อนที่ทำงานว่า.จะกลับมาที่ห้อง 

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 2 เม.ย. พ.ต.ต.ธรณินทร์ พุ่มสุวรรณ สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งมีคนตกจากที่สูงเสียชีวิต บริเวณอาคาร ซี 7 คอนโดมิเนียมเมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางพูด ไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด พ.ต.ท.นภธร วาชัยยุง รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.พลเทพ นันทสำเริง รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.สุรศักดิ์ ปานอ้น รอง ผกก.(สอบสวน) แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 16 ชั้น บริเวณทางเดินด้านในอาคาร พบศพ นายฉัตรรวี คูคำ อายุ 28 ปี เป็นพนักงานขนส่งของบริษัทแพนไทยแอร์ พักอยู่ห้องเลขที่ 10/49 ชั้น 10 ของอาคารที่เกิดเหตุ นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้น ในสะภาพกะโหลกศีรษะด้านหลังยุบ ทางเจ้าหน้าที่จึงขึ้นไปตรวจสอบบนห้องพักของนายฉัตรรวี พบว่าหน้าต่างเปิดทิ้งไว้ คาดว่าเป็นจุดที่กระโดดลงมา

จากการสอบสวนทราบว่า นายฉัตรรวี พักอาศัยอยู่เพียงคนเดียว ก่อนเกิดเหตุได้ออกมาจากที่ทำงาน ซึ่งอยู่ภายในเมืองทองธานี ไม่ไกลจากห้องพัก บอกกับเพื่อนว่า จะกลับมาที่ห้อง กระทั่งมาพบว่ากลายศพไปแล้ว ทางเจ้าหน้าที่คาดว่า นายฉัตรรวี น่าจะมีความเครียดกับปัญหาชีวิตเรื่องส่วนตัว ก่อนจะตัดสินใจปีนหน้าต่างห้องนอนพุ่งหลาวลงมา เพื่อปลิดชีพตัวเอง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต อย่างไรก็ตาม จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายกระโดดคอนโดเสียชีวิตเครียดปัญหาชีวิตเมืองทองธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 22:45 น.