ไลฟ์สไตล์
100 year

หาอึ่งโดนงูพิษกัด คว้าเชือกรัด ไม่ให้พิษแล่น แต่สุดท้ายตาย

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2562 19:24 น.
SHARE

ฝนตกห่าใหญ่ที่สระแก้ว ช่างก่อสร้างวัย 59 ปี คว้าฉมวกออกไปจับอึ่ง เจออีกทีเป็นศพ ขามีรอยเขี้ยวงู กับเชือกรัดไว้คาดถูก "งูแมวเซา" กัด รีบคว้าเชือกมารัดไม่ให้พิษแล่นขึ้นหัวใจ แต่ไม่สำเร็จ

เวลา 14.00 น.วันที่ 2 เม.ย. พ.ต.ท.ธนไวย์ ศรีทอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองสระแก้ว รับแจ้งพบศพชาย คาดว่าถูกงูพิษกัดตาย ที่หมู่ 2 บ้านท่าเกษม ต.ท่าเกษม อ.เมืองสระแก้ว

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุในสวนยูคาลิปตัส ท้ายหมู่บ้าน พบศพนายสุนา แสนหาร อายุ 59 ปี เป็นช่างก่อสร้าง อยู่บ้านเลขที่ 1043 หมู่ 2 ต.ท่าเกษม นอนตายตะแคงซ้าย มือขวากำฉมวกและมีดพับ บริเวณน่องซ้ายมีบาดแผลคล้ายเขี้ยวงูกัด 4 แผล มีเลือดไหลซึม ใกล้หัวเข่าพบเชือกผูกเปลสีเขียวมัดอยู่ ใกล้ศพพบไฟฉายคาดหัวตกอยู่ 1 อัน และซากอึ่งอ่างในถุงอีกประมาณ 1 กิโลกรัม คาดตายมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 ชั่วโมง 

จากการสอบสวนทราบว่าช่วงคืนวันที่ 1 เม.ย. ได้เกิดฝนตกในพื้นที่ ผู้ตายได้ออกจากบ้านพร้อมทั้งนำอุปกรณ์ออกมาจับอึ่ง คาดว่าขณะที่ผู้ตายเดินอยู่นั้น ถูกงูพิษ น่าจะเป็นงูแมวเซาฉกกัด ผู้ตายจึงพยายามใช้เชือกมัดห้ามพิษเหนือบาดแผลไม่ให้ไหลสู่ร่างกาย แล้วพยายามเดินออกมาขอความช่วย เหลือแต่พิษกระจายสู่ร่างกายล้มลงจนขาดใจตายดังกล่าว ซึ่งญาติและภรรยาทราบข่าวได้เดินทางมาดูสถานที่พบศพ ไม่ติดใจสาเหตุการตาย และขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

งูกัดงูกัดตายงูแมวเซาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 09:22 น.