ข่าว
100 year

ฝากขังกำนันโหด เล่าเอง ขับรถขยี้กิ๊ก อ้างเครียดเสียพนัน 4 ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2562 16:44 น.
SHARE

อดีตกำนันวัย 64 ปี ผู้ต้องหาแทงแล้วขับรถไล่ชนสาววัย 41 ปี เสียชีวิตคาล้อที่ราชบุรี อ้างทะเลาะกันถูกท้าทาย ทั้งยังได้ยินคำพูดบาดหู "ลูกปืนเม็ดเดียวก็ตายห่าแล้ว"เลยฟิวส์ขาดขับไล่ชน เผย เครียด เพิ่งเสียพนันมา4ล้าน 

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 1 เม.ย. ร.ต.อ.ปราโมทย์ กิจสมบูรณ์ สว.สอบสวน สภ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ได้นำตัว นายระวี โชคติชานนที หรือ กำนันเปีย อายุ 64 ปี อดีตกำนัน ต.จอมประทัด อ.วัดเพลง จ.ราชบุรี ผู้ต้องหาใช้มีดแทงและขับรถชน นางสาวกิตติมา อิ่มอุทร อายุ 41 ปี กิ๊กสาว เสียชีวิต เหตุเกิดหน้าร้านคาราโอเกะ เลขที่ 21/2-4 ริมถนนสายปากท่อ-สมุทรสงคราม ต.ปากท่อ อ.ปากท่อ ส่งฝากขังศาลจังหวัดราชบุรี

จากการสอบถาม กำนันเปีย เผยว่าจริงๆ แล้วไม่ต้องการให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นเลย คืนนั้นตั้งใจจะแวะเข้าไปพักผ่อนสัก 20-30 นาที ก็จะกลับ เมื่อเข้าไปเจอได้พูดคุยกันนิดหน่อย ก็เกิดมีปากเสียงและท้าทายกันขึ้นต่อหน้าญาติของผู้ตาย ทำให้ตนโมโห เลยเดินไปเอามีดที่อยู่ในรถ แต่ก็ยังมาได้ยินคำท้าทายของผู้ตาย จึงบันดาลโทสะใช้มีดจ้วงแทงผู้ตาย ขณะที่ญาติของผู้ตายที่อยู่ด้วยได้เข้ามารุมซ้อมตน ผู้ตายได้วิ่งออกไปนอกร้านโดยมีญาติวิ่งตามไป ตนจึงวิ่งออกไป ก็ได้ยินเสียงญาติผู้ตายพูดมา ว่า "นักเลงแบบนี้ลูกปืนเม็ดเดียวก็ตายห่าแล้ว" เมื่อได้ยินเลยเกิดอารมณ์แค้นขึ้นมาอีก จึงขึ้นรถถอยหลังพุ่งชนคนพูดที่อยู่เกาะกลาง

กำนันเปีย กล่าวอีกว่า คนที่พูดเห็นโดดหนีทันจึงชนเข้ากับรถยนต์คันหนึ่ง จากนั้นมองเห็นผู้ยืนอยู่ข้างฟุตปาทกับคนที่รุมซ้อมตน จึงใส่เกียร์เดินหน้าพุ่งเข้าชนกลุ่มผู้ตาย โชคดีอีกสองคนเห็นจึงโดดหนีทัน เลยชนผู้ตายลากขึ้นไปอัดติดอยู่บนฟุตปาทตายคาที่

ท้ายสุดก่อนนำตัวกำนันเปียออกจากห้องขังส่งศาล กำนันเปีย บอกว่าช่วงหลังนี้เครียด เนื่องจากเสียการพนันไปประมาณ 4 ล้านกว่าบาท เคยมีปืนติดตัวอยู่แต่จำนำไปแล้ว หากปืนยังอยู่คงได้ยิงคนตายอีก 3-4 คนแน่

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำผู้ต้องหาส่งฝากขังต่อศาล พร้อมคัดค้านการประกันตัว ต่อมาเวลา 16.00น. วันที่1 เม.ย. ศาลจังหวัดราชบุรีได้อนุญาตให้ฝากขัง และไม่อนุญาตให้ประกันตัวผู้ต้องหา ทำให้นายระวี โชคติชานนที หรือ กำนันเปีย อายุ64ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ต้องถูกนำตัวส่งฝากขังยังเรือนจำราชบุรี ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กำนันโหดขับรถไล่ชนไล่ชนกิ๊กแทงกิ๊กอดีตกำนันฆ่ากิ๊กข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้