ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไฟรั่วไม่รู้ ช่างไฟเคราะห์ร้าย ถูกไฟดูด ตกบันไดตาย

  ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2562 15:03 น.
  SHARE

  ช่างไฟวัย 44 ชะตาขาด ถอดรองเท้านิรภัยวางไว้ แล้วเดินไปเปิดประตูตู้คอนเทนเนอร์ที่พัก ไม่รู้ว่ามีสายไฟที่ต่อไว้ชำรุด ปลายทองแดงจี้ติดกับเหล็กที่ทำเป็นบันได ถูกไฟดูดร่างร่วงกระแทกขอบตู้เสียชีวิต

  เวลา 12.00 น. วันที่ 6 มี.ค. ร.ต.อ.สุริยา ภูมิวัฒน์ รองสว.(สอบสน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุคนถูกไฟดูดเสียชีวิต ที่ไซต์งานก่อสร้าง ไม่มีเลขที่ หมู่ 5 ต.สองคลอง อ.บางปะกง พบจุดเกิดเหตุเป็นในส่วนห้องพักตู้คอนเทนเนอร์ของคนงาน

  พบร่างนายศักดิ์ดา พุ่มเพ็ชร์ อายุ 44 ปี ช่างไฟฟ้า นอนเสียชีวิตอยู่ข้างตู้คอนเทนเนอร์ที่พักตัวเอง โดยมีร่องรอยถูกไฟดูดตามร่างกายหลายแห่ง ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบว่ามีสายไฟที่ต่อตรงมาจากมิเตอร์แล้วผู้ตายได้ต่อมาใช้งาน สภาพสายไฟที่พันเทปไม่เรียบร้อย วางติดกับเหล็กไอบีมที่ผู้ตายมาทำเป็นบันได และมีปลายทองแดงโผล่อยู่มีรอยไหม้ที่เหล็กชัดเจน โดยเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 ชั่วโมง

  สอบสวนเพื่อนร่วมงาน ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุนายศักดิ์ดา ได้เดินมาดื่มกาแฟช่วงเวลาประมาณ 08.30 น. ก่อนจะเดินกลับมาที่พัก เพื่อจะทำงานต่อ โดยได้ถอดรองเท้านิรภัยวางที่หน้าตู้คอนเทนเนอร์ก่อนจะเดินหายไป จนมีคนมาพบว่านอนอยู่ข้างตู้และได้ยินเสียงเหมือนไฟช็อตจึงรีบไปตัดไฟ แล้วรีบมาช่วย แต่พบว่า นายศักดิ์ดาถูกไฟดูดเสียชีวิตนานแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไฟดูดช่างไฟช่างไฟฟ้าถูกไฟดูดไฟดูดตายไฟช็อตตายข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้