ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวไทยในญี่ปุ่นช็อก วิดีโอคอลคุยหนุ่มใหญ่ อยู่ๆ เงียบหายพบอีกทีผูกคอดับ

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2562 08:05 น.
SHARE

สาวไทยในญี่ปุ่น วิดีโอคอลคุยกับหนุ่มใหญ่เมืองปราจีนบุรี จู่ๆ บ่นอยากตายแล้วก็เงียบหายไป ก่อนพบเป็นศพผูกคอดับภายในบ้าน พี่สาวเผยยังไม่ทราบสาเหตุที่น้องชายคิดสั้น...

เมื่อเวลา 00.05 น. วันที่ 6 มี.ค. 62 ร.ต.อ.ธนยศ ธีรนิมมาน ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้านพัก อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งได้ประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลประจันตคาม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี ออกตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านไม้ยกสูง ภายในห้องนอนพบศพผู้เสียชีวิตใช้เชือกไนลอนสีขาวผูกคออยู่กับข้างฝาบ้าน คือนายผ่อน เรืองนาม อายุ 51 ปี สภาพศพแขวนคอเท้าติดพื้น ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ตำรวจให้หน่วยกู้ภัยนำศพลงมาด้านล่าง เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต

นางสาวสังเวียน เรืองนาม อายุ 60 ปี พี่สาวผู้เสียชีวิต เผยว่า น้องชายทำงานเป็นพ่อบ้านอยู่ที่โรงงานแห่งหนึ่ง ในเขตอำเภอประจันตคาม และอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้คนเดียว ตนเป็นผู้มาพบศพน้องชายเป็นคนแรก เพราะได้ทราบจากเพื่อนของน้องชายที่เป็น อส.อยู่ที่อำเภอประจันตคาม ได้โทรศัพท์มาบอกว่า ให้ไปดูน้องชาย เนื่องจากเพื่อนสาวของผู้ตายที่อยู่ญี่ปุ่นได้โทรศัพท์มาบอกว่า คุยวิดีโอคอลแล้วบ่นว่าจะผูกคอตาย

จากนั้น ก็ได้ยินคล้ายเสียงโทรศัพท์หล่นลงพื้นและเสียงคุยก็เงียบหายไป ตนจึงได้เข้าไปดูภายในห้องนอน พบว่าน้องชายกลายเป็นศพไปแล้ว จึงได้แจ้งญาติและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ส่วนสาเหตุที่น้องชายคิดสั้นในครั้งนี้ตนก็ไม่ทราบ และทางญาติไม่ติดใจ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอดับวิดีโอคอลบ่นอยากตายสาวไทยในญี่ปุ่นปราจีนบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 01:54 น.