ไลฟ์สไตล์
100 year

หลอน นอนอยู่ไม่รู้ หนุ่มข้างห้องผูกคอตายมา 5 วัน จนกลิ่นโชย

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2562 21:13 น.
SHARE

ไม่มีคนรู้ หนุ่มวัย 21 ชาวกัมพูชา มาทำงานที่แปดริ้ว หายไปร่วมสัปดาห์ จนคนเช่าห้องแถวเดียวกันได้กลิ่นโชยออกมา แจ้งคนดูแลงัดเข้าไปดู พบผูกคอตาย ศพเน่าแล้ว เพื่อนบอกบ่นอยากกลับบ้าน

เวลา 17.30 น. วันที่ 4 มี.ค. พ.ต.ท.ชาคินัย เมรัสนัด สว.(สอบสวน) สภ.แสนภูดาษ จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านโพธิ์ หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุผูกคอเสียชีวิตภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ หลังสภ.แสนภูดาษ หมู่ 3 ต.แสนภูดาษ อ.บ้านโพธิ์

ข่าวแนะนำ

พบจุดเกิดเหตุเป็นห้องแถวปูนชั้นเดียว โดยห้องที่ 44 ถูกล็อกจากด้านใน มีกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ ได้มีคนดูแลห้องเช่าไปงัดประตูเข้าไป พบร่างนายเวรา เรท อายุ 21 ปี สัญชาติกัมพูชา ใช้เชือกผูกคอกับขื่อหน้าห้องน้ำหลังห้อง โดยเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 4-5 วัน ทางเจ้าหน้าที่ต้องตัดเชือกเพื่อนำร่างลงมาก่อนจะนำส่งชันสูตรที่นิติเวชฯ

เบื้องต้นสอบสวนจากเพื่อร่วมงาน ให้การว่านายเวรา เพิ่งจะมาทำงานได้ไม่นานแล้วบ่นว่าอยากกลับบ้าน แต่ไม่ค่อยมีเงิน แล้วจากนั้นก็หายตัวไม่ไปทำงานเกือบ 1 อาทิตย์ จนมีคนสงสัยจึงมาดูที่ห้องแต่ได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาก็คิดว่าจะเกิดเหตุร้ายจึงแจ้งคนดูแลให้มางัดห้องก็พบว่านายเวรา ผูกคอเสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นคาดเครียดจากเรื่องส่วนตัว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายในห้องหนุ่มเขมรผูอคอตายกลิ่นศพโชยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 13:28 น.