ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มตระกูลศรีสวัสดิ์ เผยลางสังหรณ์ ก่อนพ่อแม่น้องๆ รถตกเหวดับที่ลาว

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2562 16:29 น.
SHARE

หนุ่มตระกูล "ศรีสวัสดิ์" กินไม่ได้นอนไม่หลับ ทำใจไม่ได้พ่อแม่และน้องๆ รถตกเหวดับ 5 ศพ ขณะไปเที่ยวลาว เผยลางสังหรณ์ แม่และน้องไม่อยากไปตั้งแต่แรก เพราะไกล จนมาเกิดอุบัติเหตุ คาดศพมาถึงไทยไม่เกินอังคารนี้...


จากเหตุสลดหนุ่มวิศวกรขุดเจาะน้ำมัน ชักชวนคนในครอบครัวขับรถปิกอัพไปเที่ยวและทำบุญที่ สปป.ลาว แต่กลับเป็นทัวร์ครั้งสุดท้าย จากอุบัติเหตุรถตกเหว ส่งผลให้สมาชิกในครอบครัวตระกูลศรีสวัสดิ์ เสียชีวิต 5 คน ขณะญาติเร่งประสานทางการลาว เพื่อนำศพมาบำเพ็ญกุศลที่ จ.สมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 มี.ค. นายสมศักดิ์ ศรีสวัสดิ์ บุตรคนที่ 2 ของครอบครัวศรีสวัสดิ์ ซึ่งอาศัยในบ้านเลขที่ 699/344 หมู่บ้านพนาสนธิ์ ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ กล่าวว่า รู้สึกเสียใจต่อการด่วนจากไปของสมาชิกในครอบครัวถึง 5 คน จนทำให้กินไม่ได้นอนไม่หลับ และไม่กล้าจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูรูปและข่าวอุบัติเหตุในครั้งนี้ เนื่องจากสะเทือนใจที่ต้องเห็นภาพศพพ่อแม่และน้องทั้ง 3 คนของตนเองที่เสียชีวิตไป

ส่วนการจัดการศพ เบื้องต้นทราบว่า ทาง น.ส.สุดาวดี ศรีสวัสดิ์ พี่สาว ได้เดินทางไปที่ สปป.ลาวแล้ว แต่ตนเองยังไม่ทราบว่าจะนำศพกลับมาได้ในวันใด คาดว่าน่าจะไม่เกินวันอังคารจึงจะเดินทางมาถึงวัดชัยมงคล ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ในการตั้งสวดบำเพ็ญกุศล สำหรับกำหนดยังไม่ทราบแน่ชัดจะสวดกี่คืน ต้องรอพี่สาวกลับมาจาก สปป.ลาว

นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ตนเองมีพี่น้องในครอบครัวทั้งหมด 6 คน น้องทั้ง 3 คน ที่เสียชีวิตยังไม่มีใครมีครอบครัว ส่วนสาเหตุยังไม่มีใครทราบ ทั้งนี้ก่อนทั้งหมดจะเดินทางตนมีลางสังหรณ์ เนื่องจากนางอ่อนผู้เป็นแม่และนายสุระพันธ์ น้องชาย ได้บอกกับนายสมภพ น้องชายซึ่งเป็นวิศวกรขุดเจาะน้ำมันว่า ไม่ค่อยอยากจะไป เนื่องจากระยะทางนั้นค่อนข้างไกลและเหนื่อยกับการเดินทาง ขอไปไหวพระที่วัดหลวงพ่อโสธรก็เพียงพอแล้ว แต่เนื่องจากไม่อยากขัดใจจึงจำใจเดินทางไปด้วย โดยมีกำหนดเดินทางทั้งหมด 2 อาทิตย์ แต่ไปไม่ถึงจุดหมาย กลับมาเกิดอุบัติเหตุขึ้นเสียก่อน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถตกเหวดับ 5 ศพครอบครัวศรีสวัสดิ์รถตกเหวหนุ่มวิศวะแท่นขุดเจาะน้ำมันดับ5ศพรถตกเหวที่ลาวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 20:28 น.