ไลฟ์สไตล์
100 year

"กลัวอยากกลับบ้านนอก" เจออีกทีกลายเป็นศพถูกเชือดคอ ดับปริศนาคาห้อง

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2562 08:22 น.
SHARE

หนุ่มวัย 20 ปี"บ่นกลัว อยากกลับบ้านนอก"เจออีกทีกลายเป็นศพมีร่องรอยถูกเชือดคอขึ้นอืดคาห้องพัก ดับปริศนา จ.ปราจีนบุรี เพื่อน เผย ก่อนหน้ายังกินข้าวด้วยกัน แถมมานอนเล่นที่ห้องของตนแล้วก็หายตัวไป ก่อนพบเป็นศพ 

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 3 มีนาคม 62 ร.ต.อ.จักรพล ใจเชื่อม รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีมหาโพธิ ได้รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิต ภายในบ้านพักโครงการเคหะเอื้ออาทร เลขที่ 430/600 ซ.11/3 ขวามือ ม.7 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี

ข่าวแนะนำ

หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นทราบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.นุวัฒน์ จัตุรัส รอง ผกก. (สส.) เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานปราจีนบุรี รุดไปตรวจสอบ ที่บ้านพักห้องนอนชั้นบน พบศพ นายคมศักดิ์ เรียงจันทน์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 ม.11 ต.ศรีวิชัย อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร สภาพศพนอนคว่ำหน้าขึ้นอืด ส่งกลิ่นเหม็นเน่า สวมกางเกงผ้ายืด สีดำ เสื้อยืด แขนสั้น สีดำ โดยมีคาบเลือดแห้งกระจายอยู่ทั่วบริเวณพื้นห้อง ในที่เกิดเหตุพบใบมีดคัตเตอร์ จำนวน 2 ใบ ตกอยู่เจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

และจากการตรวจสอบ ตามร่างกายของผู้เสียชีวิต พบว่าบริเวณข้อมือซ้าย มีบาดแผลฉกรรจ์ คาดว่าจะถูกของมีคม ความยาวประมาณ 6 เซนติเมตร และบริเวณลำคอ ซ้าย มีบาดแผล คล้ายถูกของมีคมบาดจนเป็นแผล

นายวิเชียร สุขโต อายุ 50 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าวว่า ตนเองให้ผู้เสียชีวิตมาอาศัยที่บ้าน มีอาชีพรับจ้างเข็นตู้เสื้อผ้าให้กับแม่ค้าในตลาดนิคม 304 โดยให้พักอยู่ชั้นบน ผู้ตายก็ไม่เคยพูดอะไรให้ฟัง ต่างคนต่างไปทำงาน จนเมื่อวันที่ 1 มี.ค. ไม่เห็นผู้ตายออกมาจากห้อง จนมาคืนนี้ได้กลิ่นเหม็นเน่าลอยออกมาจากห้อง เคาะประตูเรียกก็ไม่มีเสียงตอบ จึงเรียกกู้ภัยให้มาพังประตู จึงพบว่าผู้ตายได้เสียชีวิตไปแล้ว

นายอภิชาต เจตนา อายุ 25 ปี เพื่อนของผู้ตาย กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ เมื่อประมาณวันที่ 1 มี.ค. ที่ผ่านมา ตนและผู้ตาย ยังชวนกันไปกินข้าวด้วยกันในช่วงเช้า และได้มานอนเล่นอยู่ที่ห้องของตนภายในหมู่บ้าน หลังจากนั้นก็ไม่เห็นผู้ตายอีกเลย ก็คิดว่าผู้ตายคงจะกลับไปบ้านแล้ว จนมาในวันนี้ ได้รับแจ้งว่า พบผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้อง โดยก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยบ่นว่า รู้สึกกลัว อยากกลับบ้านที่บ้านนอก ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าผู้ตายนั้นหวาดกลัวอะไร ซึ่งปกติผู้ตายเองก็ไม่เคยมีเรื่องราวอะไรกับใครในที่ทำงาน จึงไม่รู้สาเหตุที่แน่นอนว่าเกิดอะไรขึ้น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชือดคอหนุ่มรับจ้างเข็นตู้เสื้อผ้าศพขึ้นอืดคาห้องกลัวอยากกลับบ้านนอกดับปริศนาปราจีนบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 12:26 น.