ไลฟ์สไตล์
100 year

สยองซีวิคพุ่งใส่อู่รถ กวาดห้องนอนพ่อแม่-ลูกอีก 2 (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 มี.ค. 2562 05:15 น.
SHARE

1 ขวบดับใต้ท้อง ตีนผีก็ตายด้วย

หนุ่มตีนผีซิ่งเก๋งเย้ยนรก เสียหลักปีนทางเท้าห้อชนรั้วข้างอู่ซ่อมรถยนต์ ทะลุห้องนอนด้านหลัง เจ้าของอู่นอนหลับอยู่กับภรรยาและลูกรวม 4 ชีวิต ถูกทับอยู่ใต้ท้องรถ ต้องใช้รอกยกรถถึงดึงร่างออกมาได้ เป็นเหตุให้เด็กชายวัย 1 ขวบ ขาดอากาศหายใจดับอนาถคาที่ ส่วนคนขับแขนขาหักไปตายที่โรงพยาบาล รวมผู้เสียชีวิต 2 ศพ ขณะที่เจ้าของอู่กับภรรยาและลูกสาวคนโตดวงแข็งเหลือเชื่อแค่บาดเจ็บ แพทย์ทำแผลแล้วอนุญาตให้กลับได้

ข่าวแนะนำ

หนุ่มซิ่งชนอู่ซ่อมรถทะลุห้องนอนเจ้าของอู่ มีผู้สังเวยชีวิต 2 ศพ เจ็บ 3 คนรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 03.15 น. วันที่ 2 มี.ค. ร.ต.อ.อนันต์ นามโภชน์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี รับแจ้งเกิดเหตุรถเก๋งพุ่งชนอู่ซ่อมรถยนต์ “อู่วัฒนะ การช่าง” เลขที่ 58/1 ถนนซ่อมสร้างรถยนต์ทหาร (ถนน 345) หมู่ 4 ต.บ้านใหม่ อ.เมืองปทุมธานี มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย นำกำลังพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและรถกู้ชีพ รพ.ปทุมธานี รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอู่ซ่อมเครื่องยนต์ ช่วงล่าง แอร์ ไดนาโม โครงสร้างเป็นเสาเหล็ก หลังคาเมทัลชีตด้านหน้าสูงโปร่งเป็นส่วนอู่ซ่อมรถ ด้านหลังกั้นเป็น 2 ชั้น ชั้นบนฝาเป็นเมทัลชีตชั้นบนเป็นที่เก็บอะไหล่ และเครื่องมือ อุปกรณ์ซ่อมรถ ชั้นล่างเป็นห้องนอน ตีฝาด้วยกระเบื้องแผ่นเรียบ พบรถเก๋งฮอนด้าซีวิค ทะเบียน กท 837 ปทุมธานี พุ่งเสียบเข้าไปทั้งคันข้าวของในห้องพังเสียหายล้มระเนนระนาด ส่วนรถด้านหน้าพังเสียหายเกือบทั้งคัน มีนายจิรวัฒน์ ช่างศักดิ์ อายุ 33 ปี คนขับ แขนขาหักอาการสาหัส รีบนำส่ง รพ.ปทุมธานี แต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

เจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านได้ยินเสียงเด็กร้องภายในห้อง ช่วยกั้นรื้อข้าวของที่ล้มระเกะระกะออก ถึงกับตะลึงที่พบครอบครัวเจ้าของอู่นอนเรียงกันอยู่ใต้ท้องรถ ทราบชื่อนายสนั่น สุทธิประภา อายุ 45 ปี เจ้าของอู่ ได้รับบาดเจ็บที่แขนและขา น.ส.สุพิศ บุตรพรม อายุ 37 ปี ภรรยา ฟกช้ำตามร่างกาย ด.ญ.สุกัญญา สุทธิประภา ลูกสาวคนโต อายุ 3 ขวบ ศีรษะแตก กับ ด.ช.จีรวัฒน์ หรือน้องสกาย สุทธิประภา วัย 1 ขวบ นอนแน่นิ่งอยู่ด้วย ต้องใช้รอกยกรถขึ้น แล้วดึงร่างทั้ง 4 คนออกมา ปรากฏว่าน้องสกายไม่หายใจแล้ว ปั๊มหัวใจยื้อชีวิตแต่ไม่สำเร็จเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ คนเจ็บนำส่ง รพ.ปทุมเวช แพทย์อนุญาตให้กลับในตอนสายวันเดียวกัน

สอบสวน น.ส.ไพรวัลย์ สุทธิประภา อายุ 48 ปี พี่เจ้าของอู่ ให้การว่า นายสนั่นน้องชาย มาเช่าที่เปิดเป็นอู่ซ่อมรถยนต์ และสร้างห้องนอนอยู่กันกับครอบครัวรวม 4 คน โดยปูที่นอนกับพื้นนอนเรียงกันพ่อแม่ลูกและกางมุ้งเพื่อกันยุง ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงรถชนสิ่งของเสียงดังสนั่น ออกมาดูพบรถพุ่งชนเข้าไปในห้องนอนน้องชาย เห็นน้องชายอยู่บริเวณหน้ารถ ส่วนภรรยากับลูกอยู่ใต้ท้องรถช่วงกลาง ทำให้น้องสกายถูกกดทับหายใจไม่ออกตายอนาถ

จากพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ คาดว่านายจิรวัฒน์คนขับรถเก๋งขับรถมาด้วยความเร็ว ก่อนเสียหลักพุ่งขึ้นทางเท้าห่างอู่รถราว 15 เมตร แล้วชนรั้วเมทัลชีตด้านข้าง ทะลวงผนังห้องนอนคร่อมผ่านร่างเจ้าของอู่รถกับครอบครัวนอนอยู่ในห้องที่นอนหลับสนิท เป็นเหตุให้นายจิรวัฒน์กับน้องสกายเสียชีวิต รวม 2 คน บาดเจ็บ 3 คน ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถเก๋งพุ่งชนอู่ซ่อมรถวัฒนะการช่างปทุมธานีรถเก๋งซิ่งชนอู่ซ่อมรถเก๋งซีวิคข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 14:52 น.