ไลฟ์สไตล์
100 year

ญาติเดินทางไปรับร่างครอบครัว "ศรีสวัสดิ์" กระบะตกเหวดับ 5 ศพที่สปป.ลาว

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2562 17:40 น.
SHARE

คืบหน้ากระบะ ตกเหวดับ 5 ศพที่ สปป.ลาว ด้าน ลูกชาย ผู้เสียชีวิต ยังเสียใจกับการสูญเสียคนในครอบครัว และยังทำใจไม่ได้ ด้านญาติเดินทางไปติดต่อขอรับศพกลับประเทศไทยแล้ว...

จากรณี รถกระบะโตโยต้า 4 ประตู สีทอง ทะเบียน กฉ 4125 สมุทรปราการ เกิดอุบัติเหตุตกเหว เส้นทางเมืองกาสี-เมืองนาน แขวงหลวงพระบาง สปป.ลาว เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 5 ราย โดยทั้งหมด สมาชิกครอบครัว “ศรีสวัสดิ์” ประกอบด้วย 1.นายสุภัทร์ ศรีสวัสดิ์ อายุ 74 ปี (สามี) 2.นางอ่อน ศรีสวัสดิ์ (ภรรยา) 3.นายสุรพันธ์ ศรีสวัสดิ์ อายุ 54 ปี 4.น.ส.สมพร ศรีสวัสดิ์ อายุ 49 ปี 5.นายสมภพ ศรีสวัสดิ์ อายุ 40 ปี  เบื้องต้นทราบว่าทั้งหมด ได้เดินทางออกจากบ้านพักใน จ.สมุทรปราการ มุ่งหน้าไปยัง สปป.ลาว กระทั่งเกิดเหตุขึ้น

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 2 มี.ค.2562 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านของครอบครัวผู้เสียชีวิต ในหมู่บ้านพนาสนธิ์ ต.ท้ายบ้าน อ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อสอบถามเรื่องดังกล่าว จากญาติผู้เสียชีวิต เมื่อไปถึงได้พบกับ นายสมศักดิ์ ศรีสวัสดิ์ อายุ 52 ปี เป็นลูกชาย ของนายสุภัทร์ และนางอ่อนโดยนายสมศักดิ์ อยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจในการจากไปของบุคคลสำคัญในครอบครัว นายสมศักดิ์ บอกกับผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆ ว่า ตนเองยังไม่พร้อมที่จะให้ข่าวเนื่องจากยังเสียใจ และทางญาติก็ได้ห้ามให้สัมภาษณ์

บุตรชายของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุภายหลังจากนายสมภพ ทำงานเป็นวิศวกรขุดเจาะน้ำมัน ของบริษัทแห่งหนึ่ง ได้เดินทางกลับมาจากทำงานที่ประเทศ ต่อมาจึงได้ชักชวนพาคนในครอบครัวไปเที่ยว ที่ สปป.ลาว และทำบุญ หลวงพระบาง เนื่องจากก่อนหน้านี้ นายสมภพ ได้พาครอบครัวไปทำบุญมาแล้ว 1 ครั้ง กระทั่งวันที่ 27 ก.พ.เวลาประมาณ 03.00 น.ทั้งหมดจึงได้ออกเดินทางจาก หมู่บ้านนันทวรรณ ย่านถนนศรีนครินทร์ อ.เมืองสมุทรปราการ ที่เป็นบ้านของนายสมภพ กระทั่งมาเกิดอุบัติเหตุขึ้น

รายงานข่าวล่าสุด ทราบว่า ช่วงสายวันเดียวกันญาติของผู้เสียชีวิตได้เดินทางไปที่ สปป.ลาว เพื่อไปติดต่อรับศพผู้เสียชีวิตทั้ง 5 ราย โดยเบื้องต้นทราบว่าศพผู้เสียชีวิตทั้งหมด จะนำไปตั้งสวดบำเพ็ญกุศลที่ วัดชัยมงคล ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ครอบครัวศรีสวัสดิ์รถตกเขากระบะตกเขาตาย 5สปป.ลาวสมุทรปราการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 05:19 น.