ไลฟ์สไตล์
100 year

เก๋งซิ่งชนทะลุอู่ซ่อม พ่อแม่ลูกกำลังหลับ ทับด.ช.1ขวบ ดับสลด

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2562 08:27 น.
SHARE

หนุ่มช่างซ่อมพาเมียกับลูก 2 คน มาเช่าที่สร้างอู่ อยู่ริมถนนที่ปทุมธานี นอนหลับอยู่ดีๆ มีรถเก๋งพุ่งชนทะลุเข้ามาถึงห้องนอนทับติดอยู่ใต้ท้องรถ 4 คน ปรากฏว่าลูกชายวัย 1 ขวบเสียชีวิต ส่วนอีก 3 คนบาดเจ็บ รวมทั้งคนขับรถเก๋ง

เมื่อเวลา 03.15 น. วันที่ 2 มี.ค. 62 ร.ต.อ.อนันต์ นามโภชน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนบ้านเรือนประชาชน บริเวณถนนซ่อมสร้างรถยนต์ทหาร (ถนน 345) ม.4 ต.บ้านใหม่ อ.เมืองปทุมธานี มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย หลังรับแจ้งจึงประสานอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และรถกู้ชีพ รพ.ปทุมธานี รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นอู่ซ่อมเครื่องยนต์ ช่วงล่าง แอร์ ไดนาโม ชื่อ “อู่วัฒนะ การช่าง” ตั้งอยู่เลขที่ 58/1 ม.4 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี อยู่ริมถนน ภายในห้องนอนพบท้ายรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า รุ่นซีวิค สีเทา หมายเลขทะเบียน กท-837 ปทุมธานี พุ่งเข้าไปทั้งคัน ทำให้ห้องนอนพังได้รับความเสียหาย สภาพรถพังเสียหายเกือบทั้งคัน มีนายจิรวัฒน์ ช่างศักดิ์ อายุ 33 ปี คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส แขนหัก ขาหัก เจ้าหน้าที่ฯ จึงรีบนำตัวส่ง รพ.ปทุมธานี พร้อมกันนี้ชาวบ้านกำลังพยายามช่วยกันค้นหาเสียงร้องของเด็กภายในห้อง

เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ และชาวบ้านต้องช่วยกันยกท้ายรถขึ้น พบผู้บาดเจ็บอยู่ใต้ท้องรถเป็นเด็กจำนวน 2 คน และผู้ใหญ่ 2 คน จึงรีบนำตัวออกมา ทราบชื่อคือ นายสนั่น สุทธิประภา อายุ 45 ปี ได้รับบาดเจ็บที่แขนและขา น.ส.สุพิศ บุตรพรม อายุ 37 ปี บาดเจ็บตามร่างกาย ด.ญ.สุกัญญา สุทธิประภา อายุ 3 ขวบ ศีรษะแตก จึงรีบนำส่ง รพ.ปทุมเวช ส่วน ด.ช.จีรวัฒน์ สุทธิประภา หรือ “น้องสกาย” วัย 1 ขวบ เสียชีวิตแล้ว แม้เจ้าหน้าที่พยายามจะช่วยปั๊มหัวใจก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ ซึ่งทั้งหมดเป็นพ่อแม่ลูกกัน

จากการสอบถาม น.ส.ไพรวัลย์ สุทธิประภา อายุ 48 ปี ให้การว่า นายสนั่น น้องชายตนมาเช่าที่เปิดเป็นอู่ซ่อมรถยนต์ และสร้างห้องนอนกับครอบครัว โดยมีลูก 2 คน ขณะกำลังนอนอยู่ในห้อง จู่ๆ ก็มีรถเก๋งคันดังกล่าวพุ่งเข้ามา และทำให้ ด.ช.จีรวัฒน์ เสียชีวิต ส่วน น้องชาย น้องสะใภ้ หลานสาว ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในเบื้องต้นหลังตรวจในที่เกิดเหตุ สันนิษฐานว่าคนขับรถเก๋งน่าจะขับมาด้วยความเร็ว ก่อนรถเสียหลักพุ่งขึ้นขอบถนนเพราะมีร่องรอยล้อรถพุ่งขึ้นมา และไปชนผนังห้องนอนของเจ้าของอู่ที่กำลังนอนหลับทั้งครอบครัว จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ซึ่งจะได้ตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนแจ้งข้อหาคนขับรถยนต์ตามกฎหมายต่อไป ส่วนศพหนูน้อยได้มอบให้มูลนิธิฯ นำส่งผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนทะลุอู่ชนถึงห้องนอนรถเก๋งซิ่งชนอู่ซ่อมรถเก๋งทับเด็กข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 16:24 น.