ข่าว
100 year

สลด สาวทอม จุดเตาถ่านฆ่าตัวตายคาเก๋ง แฟนสาวคาดเครียดติดหนี้พนันบอล

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.พ. 2562 20:05 น.
SHARE

เศร้าสลด! สาวทอม วัย 31 ปี จอดรถในปั๊มน้ำมัน คิดสั้น จุดเตาถ่านในรถฆ่าตัวตาย แฟนสาว คาด เครียดติดหนี้พนันฟุตบอล หลายหมื่นบาท ตร.ส่งร่างชันสูตรพลิกศพการเสียชีวิต ที่รพ. ต่อไป

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 19 ก.พ.62 ร.ต.อ.ปัญญา อามาตย์เสนา รองสว. (สอบสวน) สภ.บางปะอิน ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในรถเก๋ง เหตุเกิดบริเวณภายในปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ บนถนนโรจนะขาเข้า ม.2 ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจแพทย์เวรโรงพยาบาลบางปะอิน

ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 5 กบ 9420 กรุงเทพฯ จอดอยู่ภายในปั๊มบริเวณหน้าห้องน้ำ ตรวจสอบภายในรถฝั่งคนขับพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ลักษณะทอมบอย โดยประตูรถถูกล็อกทั้ง 4 บาน เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจจึงช่วยกันทุบกระจกประตูหลังด้านขวาเพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา ทราบชื่อ คือ นางสาวอธิษฐาน แซ่ตั้ง อายุ 31 ปี ชาวบ้าน หมู่ 1 ต.หนองโดน จ.สระบุรี สภาพสวมใส่เสื้อเชิ้ตสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ในมือข้างขวากำไฟแช็กเอาไว้ จากการตรวจสอบบริเวณภายในด้านหลังพื้นเบาะหลังคนขับ พบหม้ออะลูมิเนียมใบเล็กภายในหม้อมีถ่านที่จุดไฟแล้ว ข้างหม้อพบถุงถ่าน 1 ถุง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม นายอนุรักษ์ คงเกาะ อายุ 35 ปี ชาวบ้าน หมู่ 5 ต.เกาะเทโพ อ.เมือง จ.อุทัยธานี เล่าว่า เห็นรถยนต์คันดังกล่าวมาจอดติดเครื่องยนต์อยู่บริเวณหน้าห้องน้ำตั้งแต่เมื่อเวลา 15.00 น. จนเวลาผ่านมาช่วงเย็น จนเห็นผิดสังเกต จึงได้ไปแจ้งเจ้าหน้าที่เสมียนภายในปั๊มให้มาดูก็พบเห็นผู้เสียชีวิตนอนน้ำลายฟูมปาก

จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาเปิดประตูก็พบว่าคนขับเสียชีวิตแล้ว ต่อมาได้มีนางสาวรินทร์ดา ธันวรักษ์กิจ อายุ 47 ปี ชาว จ.สระบุรี ซึ่งเป็นแฟนของผู้ตายมายังจุดเกิดเหตุแล้วเข้าไปกอดร่างผู้ตาย ด้วยอาการโศกเศร้า เล่าว่า ตนและผู้ตายเป็นสาวทอมคบกันมา 7 ปี โดยตนกับผู้ตายทำงานอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร และเมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา ตนได้เข้ากะกลางคืนโดยผู้ตายไปส่งที่ทำงานหลังจากนั้นก็ติดต่อผู้ตายไม่ได้ จนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจโทรศัพท์มาแจ้งให้มาที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุนั้นผู้ตายเคยบ่นไว้ว่าเป็นหนี้การพนันฟุตบอลจำนวนหลายหมื่นบาท จึงคาดว่า น่าจะเป็นสาเหตุของการก่อเหตุครั้งนี้

ทางด้าน ร.ต.อ.ปัญญา อามาตย์เสนา รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะอิน กล่าวว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบเห็นผู้ตายมาจอดอยู่ภายในปั๊ม เมื่อเวลา 12.30 น.แต่ไม่ได้ลงมาจากรถ ส่วนจากการตรวจสอบภายในรถโดยละเอียด คาดว่าผู้ตาย น่าจะเกิดความเครียด แล้วจึงไปหาซื้อหม้อและถ่าน จากนั้นก็มาจอดที่ปั๊มแล้วจุดถ่านให้ติดเพื่อให้มีควันจากนั้นก็นอนอยู่ในรถ โดยไม่ออกไปไหน จึงเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. บางปะอิน จึงให้เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวทอมจุดเตาถ่านฆ่าตัวตายคาเก๋งติดหนี้พนันบอลพระนครศรีอยุธยาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้