ไลฟ์สไตล์
100 year

คนงานพม่า ตั้งวงก๊งเหล้า พอเมาได้ที่ ทะเลาะกันเอง คว้ามีดแทงเพื่อนดับ

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2562 06:46 น.
SHARE

คนงานพม่าตั้งวงกินเหล้าจนได้ที่ เกิดชกต่อยกัน สู้ไม่ได้คว้ามีดแทงสวนเพื่อนพรุนหลายแผล ฟุบจมกองเลือด ดับคาหอพักย่านคลองหนึ่ง      

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 3 ก.พ.62 ร.ต.ท.กรกฎ สอนนิกร รอง.สว.(สอบสวน) สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุคนงานพม่าแทงกันเสียชีวิตในหอพัก ภายในซอยคลองหลวง 54 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.ฐานพันธ์ เฉลิมพัชรพรกุล รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.วสันต์ คงนิล สวป. ร.ต.อ.มนูญ สิงหาอาจ รอง สว.สส.กำลังเจ้าหน้าที่สืบสวนจำนวนหนึ่ง ตร.ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์นิติวิทยาศาสตร์ รพ.เฉลิมพระเกียรติ และอาสาสมัครมูลนิธิมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นหอพักไม่มีชื่อ เลขที่ 12/46 สูง 3 ชั้น บริเวณบันไดทางขึ้นลงชั้นที่ 2 พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อเล่น "โป้" อายุประมาณ 25-30 ปี สัญชาติพม่า นอนคว่ำหน้า จากการชันสูตรพบว่า มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่หน้าอกซ้าย ชายโครงขวา รวม 5 แผล และจากการตรวจสอบภายในห้องที่ 10 ชั้นที่ 2 พบร่องรอยสิ่งของกระจัดกระจาย และมีรอยเลือดที่หน้าประตูทางเข้าออก ส่วนผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจและพลเมืองดี ช่วยกันควบคุมตัวไว้ได้ ทราบชื่อนาย YE MYO THWIN อายุ 26 ปี สัญชาติพม่า พนักงานโรงงานไก่ พร้อมอาวุธมีดพกสั้น 1 เล่ม มีคราบเลือดติดอยู่

จากการสอบสวนเบื้องต้นผ่านล่าม นาย YE MYO THWIN ให้การรับสารภาพว่า ห้องเกิดเหตุเป็นห้องพักของตนเอง โดยเมื่อช่วงหัวค่ำผู้ตายซึ่งเป็นลูกน้อง ที่ทำงานมานั่งดื่มสุราด้วยกันที่ห้องพัก พร้อมเพื่อนคนงานอีกคนรวมเป็น 3 คน ต่อมาเพื่อนอีกคนขอตัวกลับไปก่อน ผู้ตายซึ่งเมาได้ที่ก็หาเรื่องกับตน และพังข้าวของภายในห้องจนกระจัดกระจาย และเกิดการชกต่อยกับตน ตนสู้ไม่ได้จึงใช้อาวุธมีดแทงสวนผู้ตายไปหลายครั้ง จนฟุบนอนจมกองเลือด และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้นตำรวจได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้ามาเก็บพยานหลักฐาน และดีเอ็นเอที่มีดเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดี พร้อมนำตัวผู้ต้องหาไปสอบสวนที่โรงพักก่อนแจ้งข้อหา "ฆ่าผู้อื่น" ส่วนผู้เสียชีวิตมอบศพให้มูลนิธิฯ นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงกันตายคนงานพม่าแรงงานต่างด้าวคนงานพม่าแทงกันฆ่ากันตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 21:15 น.