ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มใหญ่คิดสั้น ทิ้งจดหมายลาตาย จุดเตารมควันดับคารถ คาดเครียดหนี้สิน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2562 01:34 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ทะเลาะเมีย แอบนำรถกระบะเข้าไฟแนนซ์ 4 แสนไม่บอก เครียดตัดสินใจจุดเตาถ่านรมควันตัวเองในรถเสียชีวิต ก่อนทิ้งจดหมายลาตายไว้ในรถ เจ้าหน้าที่คาดเหตุคิดสั้นเครียดหนี้สิน   

เมื่อวันที่ 3 ก.พ.62 ร.ต.อ.บุญเลิศ เหล็กมา รองสว.(สอบสวน) สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีชายเสียชีวิตภายในรถยนต์ ริมถนนภายในการเคหะบางพลีเมืองใหม่โครงการ 3 ม.16 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเข้าตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน สภ.บางเสาธง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุริมถนนภายในการเคหะบางพลีเมืองใหม่โครงการ 3 พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้ารุ่นวีโก้ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ถฉ-9306 กทม.จอดอยู่ ด้านในรถพบศพ นายวิสุทธิ์ จักแต๋ อายุ 47 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ที่เบาะคนขับ สภาพศพสวมเสื้อกล้ามสีขาว กางเกงยีนส์ขายาว และยังพบเตาอั้งโล่ขนาดเล็กมีก้อนถ่านซึ่งดับแล้วอยู่ 4-5 ก้อน วางไว้ที่วางเท้าบริเวณแคปหลังเบาะคนนั่ง คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 8-10 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังพบจดหมายลาตาย วางอยู่ที่เบาะคนนั่งอีกด้วย

จากการสอบสวน นางสุมาลี จันทร์บัว อายุ 41 ปี ภรรยา นายวิสุทธิ์ ผู้เสียชีวิต ให้การว่า ตนพักกับสามีในตึก 40 ภายในเคหะบางพลีโครงการ 3 โดยก่อนเกิดเหตุที่สามีจะมาฆ่าตัวตาย ได้ทะเลาะกันเมื่อวันเสาร์(2ก.พ.)ที่ผ่านมา เรื่องที่สามีเอารถไปเข้าไฟแนนซ์ทำให้มีหนี้สิน 400,000 บาท หลังจากทะเลาะกันแล้ว สามีก็ขับรถออกจากบ้านตามหาก็ไม่พบ จนกระทั่งวันนี้ขับรถออกตามหาอีกครั้ง ก็เจอว่ารถจอดดับเครื่องและล็อคประตูอยู่ จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ช่วยเหลือ แต่ไม่ทันสามีเสียชีวิตแล้ว 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจจะเกิดความเครียดจากหนี้สินที่มีอยู่ จึงทำให้ตัดสินใจใช้เตาถ่านรมควันตัวเองเสียชีวิตในรถ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้นำศพส่งชันสูติที่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายคิดสั้นรมควันหนี้สินหนุ่มใหญ่คิดสั้นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 15:54 น.