ไลฟ์สไตล์
100 year

"ธนาธร" อ้อนชาวนครนายก ขอโอกาสให้คนรุ่นใหม่ พร้อมเปิดตัวผู้สมัคร

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2562 17:40 น.
SHARE

"ธนาธร" นำแกนนำพรรคอนาคตใหม่ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.และศูนย์ประสานงานที่ จ.นครนายก พร้อมขอโอกาสประชาชนในพื้นที่ให้โอกาสกับคนรุ่นใหม่ โดยพร้อมสนับสนุนจังหวัดให้เป็นเมืองทองเที่ยว และการเกษตร...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 3 ก.พ.62 นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อมคณะ ได้เดินทางมาเปิดตัวผู้ลงสมัคร ส.ส.นครนายก ของพรรคอนาคตใหม่ คือ นายอุดม พัชรพนาวีร์ และได้ทำการเปิดศูนย์ประสานพรรคอนาคตใหม่ บริเวณอาคารพาณิชย์ริมถนนสายนครนายก - รังสิต ใกล้กับสี่แยกสามสาว เขตเทศบาลเมืองนครนายก โดยมีประชาชนชาว จ.นครนายก มารอให้กำลังใจและให้การเป็นจำนวนมาก

ข่าวแนะนำ

นายธนาธร กล่าวกับพี่น้องชาว จ.นครนายก ว่า ขอให้ประชาชนได้ให้โอกาสกับคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะผู้ลงสมัคร ส.ส.นครนายก ในนามพรรคอนาคตใหม่ พร้อมที่จะมารับใช้พี่น้อง จ.นครนายก นั้น มีชื่อเสียงทางด้านการเกษตร และเป็นเมืองท่องเที่ยว ซึ่งตนนั้นพร้อมที่จะดึงนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวชมให้มากที่สุด แน่นอนจากการวิเคราะห์และเพื่อแสดงความคิดเห็น พรรคอนาคตใหม่นั้น คาดว่าจะได้รับการตอบรับจากประชาชนจึงมีความมั่นใจส่งผู้สมัคร จากนั้นได้ไปกราบศาลเจ้าพ่อหลักเมืองแล้วมาพบปะกับประชาชนในตลาดสดเทศบาลเมืองนครนายก และตลาดนัดวัดพิกุลแก้ว ต.พิกุลออก อ.บ้านนา ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง62อนาคตใหม่เปิดตัวผู้สมัครอุดม พัชรพนาวีร์ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 21:11 น.