"ธนาธร" อ้อนชาวนครนายก ขอโอกาสให้คนรุ่นใหม่ พร้อมเปิดตัวผู้สมัคร

ข่าว

"ธนาธร" อ้อนชาวนครนายก ขอโอกาสให้คนรุ่นใหม่ พร้อมเปิดตัวผู้สมัคร

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.พ. 2562 17:40 น.

"ธนาธร" นำแกนนำพรรคอนาคตใหม่ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.และศูนย์ประสานงานที่ จ.นครนายก พร้อมขอโอกาสประชาชนในพื้นที่ให้โอกาสกับคนรุ่นใหม่ โดยพร้อมสนับสนุนจังหวัดให้เป็นเมืองทองเที่ยว และการเกษตร...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 3 ก.พ.62 นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อมคณะ ได้เดินทางมาเปิดตัวผู้ลงสมัคร ส.ส.นครนายก ของพรรคอนาคตใหม่ คือ นายอุดม พัชรพนาวีร์ และได้ทำการเปิดศูนย์ประสานพรรคอนาคตใหม่ บริเวณอาคารพาณิชย์ริมถนนสายนครนายก - รังสิต ใกล้กับสี่แยกสามสาว เขตเทศบาลเมืองนครนายก โดยมีประชาชนชาว จ.นครนายก มารอให้กำลังใจและให้การเป็นจำนวนมาก

นายธนาธร กล่าวกับพี่น้องชาว จ.นครนายก ว่า ขอให้ประชาชนได้ให้โอกาสกับคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะผู้ลงสมัคร ส.ส.นครนายก ในนามพรรคอนาคตใหม่ พร้อมที่จะมารับใช้พี่น้อง จ.นครนายก นั้น มีชื่อเสียงทางด้านการเกษตร และเป็นเมืองท่องเที่ยว ซึ่งตนนั้นพร้อมที่จะดึงนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวชมให้มากที่สุด แน่นอนจากการวิเคราะห์และเพื่อแสดงความคิดเห็น พรรคอนาคตใหม่นั้น คาดว่าจะได้รับการตอบรับจากประชาชนจึงมีความมั่นใจส่งผู้สมัคร จากนั้นได้ไปกราบศาลเจ้าพ่อหลักเมืองแล้วมาพบปะกับประชาชนในตลาดสดเทศบาลเมืองนครนายก และตลาดนัดวัดพิกุลแก้ว ต.พิกุลออก อ.บ้านนา ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  บุกเดี่ยวหาเสียง สไตล์ “วรัญชัย” ลงพื้นที่กับมอเตอร์ไซค์คู่ใจ ถือโทรโข่งขอคะแนน
  07:02

  บุกเดี่ยวหาเสียง สไตล์ “วรัญชัย” ลงพื้นที่กับมอเตอร์ไซค์คู่ใจ ถือโทรโข่งขอคะแนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์