ผู้ใหญ่บ้านเดิมบางฯ หาย 4 วัน ตร.หาทั่วภาคกลาง ไร้วี่แวว

ข่าว

  ผู้ใหญ่บ้านเดิมบางฯ หาย 4 วัน ตร.หาทั่วภาคกลาง ไร้วี่แวว

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.พ. 2562 22:21 น.

  ผญบ.คนดัง อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี หายตัวลึกลับ 4 วัน ยังไม่รู้ชะตากรรม เมียโร่แจ้งความ โทรหาก็ปิดเครื่อง ทั้งที่ไม่เคยไปค้างที่อื่น จะกลับบ้านทุกครั้ง เผยมีทั้งเงินทองของมีค่าติดตัว หวั่นเกิดเหตุร้าย    

  วันที่ 1 ก.พ.นางวาสนา อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65/9 ต.เขาพระ อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ได้เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.สุพจน์ โสดาปัดชา รอง สว.สอบสวน สภ.เดิมบางนางบวช ว่านายอำนวย สัจจะเวทะ อายุ 50 ปี เป็น ผญบ.หมู่ 2 ต.เขาพระ อ.เดิมบางนางบวช ผู้เป็นสามีหายตัวไปพร้อมกับรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ซูซูกิ รุ่นสวิฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน กท.2150 สุพรรณบุรี ซึ่งขับรถออกจากบ้านไปตั้งแต่เวลา 22.00 น.คืนวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา และโทรศัพท์ก็ปิดเครื่องไม่สามารถติดต่อได้ ทรัพย์สินติดตัวเป็นสร้อยทอง เลสข้อมือทอง เงินสด รวมทั้งของมีค่าอีกจำนวนหนึ่ง เกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย อุบัติเหตุ หรือถูกฆาตกรรม จึงได้เข้ามาแจ้งความให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัว

  นางวาสนา ให้การว่าสามีตนมีธุรกิจเกี่ยวกับรถห้องเย็นวิ่งส่งอาหารทะเลสดหลายพื้นที่ในภาคกลาง ที่ผ่านมา ปกติสามีไม่ว่าจะออกไปไหนก็จะบอกตลอด และจะมีการโทรศัพท์ติดต่อกันไม่เคยขาด นอกจากนี้สามีตนจะไม่เคยไปค้างแรมที่ไหน จะต้องกลับบ้านทุกวัน หรือหากไม่กลับบ้านก็จะโทรมาแจ้ง แต่ครั้งนี้โทรศัพท์ปิดเครื่องไม่สามารถติดต่อได้ ทีแรกตนติดว่าสามีอาจจะโทรศัพท์แบตหมดแต่พอผ่านไปวันที่สองวันที่ 3 ก็ยังไม่กลับบ้าน ตนและญาติ ๆ จึงได้ออกตามหาในสถานที่ที่คาดว่าสามีจะไปก็ไม่พบและไม่มีใครทราบ

  "โทรถามเพื่อน ๆ ญาติ ๆ ก็ไม่มีใครทราบ นี่ก็วันที่ 4 แล้วหายไปทั้งรถทั้งคน เกรงเกิดเหตุร้ายขึ้นกับสามีซึ่งได้โพสต์ตามหาในเฟซบุ๊ก และประสานขอความช่วยเหลือไปยังกู้ภัยต่าง ๆก็ยังไม่มีใครพบเห็น"

  ทางด้าน พ.ต.ท.นิยม สุ่ยวงษ์ รอง ผกก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี เผยว่า เบื้องต้นตรวจสอบประสานไปยังตำรวจทางหลวง ในพื้นที่เส้นทางที่นายอำนวยใช้เดินทางเป็นประจำแล้ว ทั้งจ.ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง อุทัยธานี กาญจนบุรี นครปฐม และสมุทรสาคร ว่ามีรถเกิดอุบัติเหตุตามทะเบียนที่แจ้งไปหรือไม่ ซึ่งยังไม่พบว่ามีการเกิดอุบัติเหตุ และยังได้จัดกำลังชุดสืบสวน 2 ชุด ลงพื้นที่หาข่าว พร้อมนำเบอร์โทรศัพท์ของนายอำนวยไปเช็คเบทโทรศัพท์ ว่ามีการเคลื่อนไหวครั้งสุดท้ายที่ใด นอกจากนี้ได้สอบปากคำพยานแวดล้อมที่พบเจอนายอำนวยครั้งสุดท้าย เมื่อคืนวันที่ 29 ม.ค.และตรวจสอบกล้อง CCTV ทุกจุดในเขตติดต่อสุพรรณบุรี ในส่วนของประเด็นอื่นคงไม่สามารถบอกได้ แต่คาดว่าในวันสองวันนี้ น่าจะมีความคืบหน้า

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สาวขายไอศกรีมหายตัวปริศนารถจอดทิ้งข้างทาง
   02:51

   สาวขายไอศกรีมหายตัวปริศนารถจอดทิ้งข้างทาง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์