ขอรวยเงียบๆ พ่อค้ายัน มีคนซื้อรางวัลที่1จากแผง ถูก12ล้าน

ข่าว

ขอรวยเงียบๆ พ่อค้ายัน มีคนซื้อรางวัลที่1จากแผง ถูก12ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2562 21:26 น.

พ่อค้าลอตเตอรี่ที่สุพรรณบุรี ยืนยันการันตี มีคนถูกรางวัลที่ 1 จากสลากฯ ที่นำมาขายแน่ๆ 12 ล้าน เพราะลูกสาวถ่ายภาพเอาไว้ เห็นชัดเจน มีคนซื้อไปขณะเดินขายในตลาด จำไม่ได้ว่าใคร แต่ก็ดีใจด้วย

วันที่ 1 ก.พ. หลังการออกผลรางวัล สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้สื่อข่าวจังหวัดสุพรรณบุรี รายงานเข้ามาว่า มีกระแสข่าวลือว่ามีผู้โชคดีได้รับรางวัลที่หนึ่งจำนวน 2 ใบ รับโชค 12 ล้านบาท เป็นชาวบ้าน ในอำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี หรืออาจจะเป็นชาวบ้านละแวกใกล้เคียง ผู้สื่อข่าวจึงไปตรวจสอบพบว่า มีผู้ถูกรางวัลที่ 1 จริง แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นผู้ใด แต่ได้พบกับผู้ขายสลากกินแบ่งรัฐบาลในแผงที่ถูกรางวัล จึงได้สอบถามที่มาที่ไป

นายโจ๊ย อายุ 65 ปี พ่อค้าลอตเตอรี่ ในตลาดสดเทศบาล ต.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี เปิดเผยว่าตนขายลอตเตอรี่ มาประมาณ 3 ปี ตั้งแต่ปี 2558 ซึ่งอดีตก็เคยมีคนถูกรางวัลที่ 2 ในแผงของตนมาแล้ว กระทั่งมางวดนี้ เมื่อวานนี้ (31 ม.ค.62) ลอตเตอรี่ยังมีเหลือ ตนเห็นในตลาดเทศบาล ต.ด่านช้าง ไม่ค่อยมีลูกค้าตนจึงเดินทางไปขายในตลาดนัดแยกแตงโม ต.หนองขาม อ.หนองหญ้าไซ ก่อนถึงตลาดด่านช้าง 5 กม. มีพ่อบ้านแม่บ้านที่มาซื้อกับข้าวในตลาด ซื้อลอตเตอรี่กันไปหลายคน 

กระทั่ง การออกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ปรากฏว่า ออกเลข 967134 ซึ่งตนจำได้ว่าที่แผงตนมีเลขดังกล่าว จึงโทรถามลูกสาว ซึ่งได้ถ่ายรูปเก็บเอาไว้ ปรากฏว่ามีผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 จากแผงตนจำนวน 2 ใบจริง แต่ตนจำไม่ได้ว่าผู้ใดเป็นผู้โชคดีได้รับโชคใหญ่ 12 ล้านบาทไปครอบครอง แต่ก็ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีรายนี้ด้วย ไม่ว่าจะออกมาแสดงตัวหรือไม่ก็ตาม

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ฮือฮาพรีเวดดิ้ง! เจ้าบ่าว 3 เจ้าสาว 1 โซเชียลแห่ถาม จ้อจี้ป้ะ? ล่าสุดเฉลยแล้ว
  04:38

  ฮือฮาพรีเวดดิ้ง! เจ้าบ่าว 3 เจ้าสาว 1 โซเชียลแห่ถาม จ้อจี้ป้ะ? ล่าสุดเฉลยแล้ว

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์