ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สลด นร.หญิงซ้อน 3 แหกโค้งชน 10 ล้อ ตายกองรวม 3 ศพ พบอายุ 13 เท่ากัน!

  ไทยรัฐออนไลน์27 ม.ค. 2562 17:37 น.
  SHARE

  3นักเรียนหญิงที่นครปฐม วันหยุดนัดกันขี่จยย.ไปทำรายงาน ขากลับมากัน 5 คน รถ 3 คัน จู่ๆคันที่ซ้อน 3 เกิดเร่งเครื่องตรงทางโค้งแล้วเอาไม่อยู่ พุ่งชนรถสิบล้อ ร่างหลุดเข้าใต้ท้องรถ ตายกองรวมกัน 3 ศพ

  เวลา 13.00 น.ท ของวันที่ 27 ม.ค. 62 พ.ต.ท.บุญญศักดิ์ ติ๊บมา สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถ จยย.ชนรถบรรทุกสิบล้อ มีผู้เสียชีวิต 3 คน เหตุเกิดใกล้วัดหนองงูเหลือม หมู่ 6 ต.หนองงูเหลือม อ.เมืองนครปฐม หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลนครปฐม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

  ที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุกสิบล้อ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน 82-3601 นครปฐม จอดอยู่สภาพหน้ารถมีรอยยุบ กันชนงอ โดยมีรถ จยย.ยามาฮ่า สีดำแดง หมายเลขทะเบียน ขขษ 596 นครปฐม ชนด้านหน้ารถบรรทุกสิบล้อ ที่ใต้ท้องรถพบศพเด็กผู้หญิง 3 ราย นอนกองรวมกันอยู่ สภาพศพแขนขาหัก มีบาดแผลฉีกขาดหลายแห่ง ทราบชื่อเด็กหญิงทั้ง 3 คน คือ ด.ญ.สุจิตรา บุตรพา หรือ น้องมุก อายุ 13 ปี ยังไม่ทราบที่อยู่ ด.ญ.ทิวาพร จันทร์พงษ์ หรือ น้องหว้า อายุ 13 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65/1 หมู่ 4 ต.นครปฐม อ.เมืองนครปฐม และ ด.ญ.ปทิตตา อินทร์ไพร หรือ น้องเจน อายุ 13 ปี อยู่บ้านเลขที่ 134 หมู่ 9 ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมืองนครปฐม ทั้งสามรายเป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนราชินีบูรณะ อ.เมืองนครปฐม 

  จากการสอบถาม นายสายัญห์ บุญเทียม อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/15 หมู่ 2 ต.สนามจันทร์ อ.เมืองนครปฐม เป็นคนขับรถบรรทุกสิบล้อ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุ เผยกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถบรรทุกดินมาเต็มคันจาก อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี มุ่งหน้าไปส่งดินที่ ต.หนองงูเหลือม อ.เมืองนครปฐม ขณะขับมาเมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง จู่ๆ มีรถ จยย.เด็กหญิงขี่ซ้อนกันมา 3 คน ขี่แซงรถ จยย.ของเพื่อนที่ขี่มาด้วยกันอีก 2 คัน ขึ้นมาอย่างเร็ว เมื่อมาถึงโค้งรถเกิดเสียหลักแหกโค้ง พุ่งเข้าชนรถที่ตนเองขับสวนมาเต็มแรง โดยที่ตนเองพยายามหักหลบแต่ก็ไม่พ้น ชนเข้าอย่างจัง จนเด็กมุดเข้าไปอยู่ใต้ท้องรถ เสียชีวิตทั้ง 3 คน ตำรวจจึงบันทึกปากคำไว้

  ในที่เกิดเหตุยังพบเพื่อนผู้ตายที่เป็นเด็กนักเรียน เป็นผู้ชาย และขี่ จยย.ร่วมทางกันมา เผยว่า เนื่องจากวันนี้เป็นวันหยุด เลยนัดกันมาทำรายงานส่งอาจารย์ โดยไปที่บ้านซึ่งอยู่หมู่ 6 ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมืองนครปฐม โดยมีเพื่อนที่เสียชีวิตเป็นหญิง 3 คน ตนเอง และเพื่อนผู้ชายอีก 1 คน เมื่อทำรายงานเสร็จก็กลับบ้าน มีรถ จยย.ที่ขี่มาด้วยกัน 3 คัน เป็นรถที่เพื่อนหญิงขี่ซ้อนท้ายกันมา 3 คน 1 คัน รถที่ตนขับร่วมทางมา 1 คัน ไม่มีใครซ้อน และเพื่อนนักเรียนชายชั้นเดียวกันขี่มาอีก 1 คัน รวม 5 คน 3 คัน ระหว่างทางกลับเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก็ขี่ตามกันมา โดยที่ก็ไม่ได้เร็วอะไร ปกติ แต่พอมาใกล้ทางโค้ง เพื่อนหญิงทั้ง 3 คน ไม่รู้คิดอะไร เร่งเครื่องแซงรถที่ขี่มาด้วยกัน พอเข้าโค้งรถเกิดเสียหลักบังคับไม่อยู่ พุ่งเข้าหารถสิบล้อที่วิ่งสวนทางมาอย่างจัง พวกตนตะโกนร้องสุดเสียง และรีบจอดรถวิ่งเข้าไปดู พบว่าแน่นิ่งไปหมดทั้ง 3 คน

  ขณะที่ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้นอนเล่นอยู่หน้าบ้าน ขณะนั้นได้ยินเสียงกรี๊ดดังลั่นถนน แล้วตามด้วยเสียงดังโครมใหญ่ จึงคิดว่าเกิดอุบัติเหตุอย่างแน่นอน ต่างวิ่งออกมาดู และพยายามเข้าไปช่วย แต่เด็กนอนแน่นิ่งอยู่ใต้ท้องรถ จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชนสิบล้อตาย3นักเรียนหญิงตาย3แหกโค้งตาย3นักเรียนอายุ13ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้