ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่ม 41 ปี จู่ๆ ก็ตายคาบันไดหน้าห้องเช่า หลังบ่นปวดท้องรอไปโรงพยาบาล

ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2562 18:47 น.
SHARE

หนุ่มวัย 41 จะเดินไปเข้าห้องน้ำแล้วเกิดล้มกระแทกพื้นอยู่ชั้นสอง เพื่อนข้างห้องได้ยินรีบออกมาช่วย จะพาไปส่งโรงพยาบาล ก่อนจะเรียกพี่ชายมาดู ระหว่างที่ลงบันไดหน้าห้องเช่าก็เสียชีวิต...

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2562 ร.ต.ท.ณรงค์ศักดิ์ กันจิน๊ะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบผู้เสียชีวิตบริเวณห้องเช่าไม่มีเลขที่ ริมถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.37 ช่องคู่ขนาน ขาเข้าชลบุรี หมู่ 5 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง พบจุดเกิดเหตุเป็นห้องเช่าแบบไม้สองชั้น บริเวณบันไดพบร่าง นายยุทธนา แขนโคกกรวด อายุ 41 ปี นอนเสียชีวิคาบันไดทางลงจากชั้นสอง โดยมีบาดแผลที่โหนกแก้มซ้าย และแผลถลอกที่หัวเข่า เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 30 นาที

ข่าวแนะนำ

สอบสวน นายธนพล ป้องคำสิงห์ อายุ 23 ปี เพื่อนข้างห้อง ให้การว่า เมื่อช่วงเช้าได้ยินเสียงดังเหมือนมีของตกบริเวณหน้าห้องจึงออกมาดูก็พบนายยุทธนานอนคว่ำหน้าอยู่บริเวณทางเดิน จึงเรียกให้คนที่อยู่ใกล้เคียงมาช่วยกันพยุง เพราะนายยุทธนาบอกว่าปวดท้อง จึงช่วยกันนำตัวนายยุทธนาลงจากชั้น 2 เพื่อจะพาไปโรงพยาบาลโดยโทรตามพี่ชายของนายยุทธนามา แล้วหารถเพื่อนำตัวไปโรงพยาบาล ระหว่างที่รอที่บันไดนายยุทธนาก็หยุดหายใจก่อนจะเสียชีวิตทันที เบื้องต้นทางตำรวจส่งศพชันสูตรที่นิติเวชต่อไปเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตายคาบันไดสภ.บางปะกงฉะเชิงเทราหนุ่มวัย 41ตายทันทีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:36 น.