ไลฟ์สไตล์
100 year

เศร้าเพื่อนคนบันเทิง ร่วมรดน้ำศพ เซนติเมตร ครอบครัวตั้งสวด 7 วัน

ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2562 18:06 น.
SHARE

เหล่าบรรดา ศิลปิน ดารา และผองเพื่อนในวงการแฟชั่นและบันเทิงนับร้อยคน เดินทางมายังวัดรังสีโสภณ จ.นครนายก เพื่อร่วมรดน้ำศพ เซนติเมตร สไตลิสต์และพิธีกรรายการ ล้นตู้ โดยครอบครัวตั้งศพสวด 7 วัน...

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันที่ 4 ม.ค.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดรังสีโสภณ ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก มีเหล่าบรรดา ศิลปิน ดารา และผองเพื่อนในวงการแฟชั่นและวงการบันเทิง อาทิ เจนนี่ ปาหนัน พิชญ์ กาไชย และเพื่อนในวงการ รวมแล้วมากกว่าร้อยคน เดินทางมาร่วมพิธีรดน้ำศพ นายจตุรภัทร เข็มนาค หรือ เซนติเมตร สไตลิสต์และพิธีกรรายการ "ล้นตู้" ที่ศาลาวัดรังสีโสภณ เพื่อร่วมพิธีรดน้ำศพ นายจตุรภัทร เข็มนาค หรือ เซนติเมตร เวลา 16.00 น.

นอกจากนี้ยังมี พล.ต.ท. นเรศ นันทโชติ รองจเรตำรวจแห่งชาติ นายสุนทร วิลาวัลย์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข มาร่วมพิธีในวันนี้ อีกทั้งยังมีพวงหรีดจากเหล่าบรรดาศิลปินดารา และแขกของครอบครัวเซนติเมตร ต่างทยอยส่งมาจนเต็มแน่นศาลาวัด เพื่อร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของพิธีกรคนดัง 

สำหรับกำหนดการสวดอภิธรรมของนายจตุรภัทร เข็มนาค หรือ เซนติเมตร ทางครอบครัวได้กำหนดสวดอภิธรรม 7 คืน ตั้งแต่วันที่ 4-9 มกราคม 2562 และฌาปนกิจวันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2562 เวลา 16.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซนติเมตรเซนติเมตร จตุรภัทรรดน้ำศพเซนติเมตรนครนายกวัดรังสีโสภณข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 15:51 น.