ไลฟ์สไตล์
100 year

ร่าง “เซนติเมตร” ถึงนครนายก ครอบครัวจัดพิธีศพสวด 7 คืนฌาปนกิจ 10 ม.ค.

ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2562 04:35 น.
SHARE

ครอบครัวเข็มนาค ทำพิธีสวดอภิธรรมศพ เซนติเมตร พิธีกรดังหลังรถเฉี่ยวชนจนรถตกคลองชลประทาน ปากทางเข้าวัดอุโมงค์ จ.เชียงใหม่ เมื่อคืนที่วันพุธผ่านมาจนกระทั้งเสียชีวิตเมื่อเช้าวันพฤหัสบดี เวลา 05.30 น. ...

เมื่อเวลา 00.55 น. ของวันศุกร์ที่ 4 ม.ค. รถตู้ได้นำร่างเซนติเมตร ถึงวัดวัดรังษีโสภณ ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก โดยมีพ่อ แม่ พี่ น้อง และครอบครัวมารับศพที่ศาลาวัด จากนั้นได้นำร่างขึ้นมาบนศาลา พร้อมนิมนต์พระสงฆ์ 4 รูป สวดอภิธรรมคืนแรก ภายในครอบครัว โดยมีกำหนดการในวันนี้ เวลา 15.00 น. ทำพิธีรดน้ำศพ และในตอนค่ำจะเป็นการสวดอภิธรรม เบื้องต้นจากการสอบถามพี่ของเซนติเมตร บอกว่า เบื้องต้นทางครอบครัวจะทำพิธีสวดอภิธรรม 7 คืน และทำการฌาปนกิจ วันพฤหัสที่ 10 มกราคม 2562 เวลา 16.00 น.

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ นายจุตรภัทร เข็มนาค หรือเพื่อนในวงการู้จักกันในชื่อ เซนติเมตร มีพี่น้อง 3 คน และเซนติเมตรเป็นบุตรคนที่สองของครอบครัว เซนติเมตร จบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี จากนั้นได้เข้าศึกษาต่อที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เซนติเมตรมีความสนใจเรื่องศิลปะ และแฟชั่น จนกระทั้งอยู่ในวงการเป็นสไตลิสต์ให้กับศิลปินดาราในวงการอย่างมากมาย ล่าสุดได้เป็นหนึ่งในพิธีกรรายการล้นตู้ ซึ่งมีผู้กดติดตาม 94254 คน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซนติเมตรรถตกคลองสวดอภิธรรมพิธีศพฌาปนกิจข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:52 น.