ร่าง “เซนติเมตร” ถึงนครนายก ครอบครัวจัดพิธีศพสวด 7 คืนฌาปนกิจ 10 ม.ค.

ข่าว

  ร่าง “เซนติเมตร” ถึงนครนายก ครอบครัวจัดพิธีศพสวด 7 คืนฌาปนกิจ 10 ม.ค.

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ม.ค. 2562 04:35 น.

  ครอบครัวเข็มนาค ทำพิธีสวดอภิธรรมศพ เซนติเมตร พิธีกรดังหลังรถเฉี่ยวชนจนรถตกคลองชลประทาน ปากทางเข้าวัดอุโมงค์ จ.เชียงใหม่ เมื่อคืนที่วันพุธผ่านมาจนกระทั้งเสียชีวิตเมื่อเช้าวันพฤหัสบดี เวลา 05.30 น. ...

  เมื่อเวลา 00.55 น. ของวันศุกร์ที่ 4 ม.ค. รถตู้ได้นำร่างเซนติเมตร ถึงวัดวัดรังษีโสภณ ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก โดยมีพ่อ แม่ พี่ น้อง และครอบครัวมารับศพที่ศาลาวัด จากนั้นได้นำร่างขึ้นมาบนศาลา พร้อมนิมนต์พระสงฆ์ 4 รูป สวดอภิธรรมคืนแรก ภายในครอบครัว โดยมีกำหนดการในวันนี้ เวลา 15.00 น. ทำพิธีรดน้ำศพ และในตอนค่ำจะเป็นการสวดอภิธรรม เบื้องต้นจากการสอบถามพี่ของเซนติเมตร บอกว่า เบื้องต้นทางครอบครัวจะทำพิธีสวดอภิธรรม 7 คืน และทำการฌาปนกิจ วันพฤหัสที่ 10 มกราคม 2562 เวลา 16.00 น.

  ทั้งนี้ นายจุตรภัทร เข็มนาค หรือเพื่อนในวงการู้จักกันในชื่อ เซนติเมตร มีพี่น้อง 3 คน และเซนติเมตรเป็นบุตรคนที่สองของครอบครัว เซนติเมตร จบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี จากนั้นได้เข้าศึกษาต่อที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เซนติเมตรมีความสนใจเรื่องศิลปะ และแฟชั่น จนกระทั้งอยู่ในวงการเป็นสไตลิสต์ให้กับศิลปินดาราในวงการอย่างมากมาย ล่าสุดได้เป็นหนึ่งในพิธีกรรายการล้นตู้ ซึ่งมีผู้กดติดตาม 94254 คน

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เซนติเมตรรถตกคลองสวดอภิธรรมพิธีศพฌาปนกิจข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 11:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์