ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด แท็กซี่ชนเกาะกลางถนนไฟลุกคลอกคนขับดับคาซาก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2562 03:40 น.
SHARE

เกิดเหตุรถแท็กซี่วิ่งชนเกาะกลางถนนบริเวณจุดกลับรถในจ.ปทุมธานี จนรถพลิกตะแคง ก่อนเกิดไฟลุกท่วมรถ ทำให้คนขับที่ติดอยู่ภายในถูกไฟคลอกเสียชีวิตคาซาก...

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 23.50 น. วันที่ 3 ม.ค. 62 ร.ต.อ.สริพงษ์ อภิวัน รองสาวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้ง ว่ามีอุบัติเหตุ รถชนเกาะกลางถนน เป็นเหตุให้มีเพลิงลุกไหม้และมีคนติดอยู่ในรถ เหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถคลอง 12 มุ่งหน้านครนายก ถ.รังสิต-นครนายก หมู่ 4 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย รถดับเพลิงของเทศบาลเมืองสนั่นรักษ์ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และ อุปกรณ์ตัด-ถ่าง

ในที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นจุดกลับรถ เจ้าหน้าที่พบรถแท็กซี่สีฟ้า ของบริษัท ไทยเอส ลิสซิ่ง จำกัด หมายเลขทะเบียน ป้ายเหลือง ทษ-2581 กรุงเทพมหานคร อยู่ในลักษณะตะแคงขวา และกำลังเกิดเพลิงลุกไหม้ทั้งคัน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ใช้น้ำฉีด โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาท เพลิงจึงสงบ จากการตรวจสอบในเบื้องต้นพบว่ามีผู้เสียชีวิตคือเป็นชาย ชื่อนายแดนชัย จำปาเกิดทรัพย์ อายุ 46 ปี อยู่ตำบลคลองใหญ่ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก เสียชีวิตติดคาซากรถบริเวณอยู่ที่นั่งคนขับ สภาพศพดำไหม้เกรียมทั้งตัว

ทางด้าน ร.ต.อ.สริพงษ์ อภิวัน รองสาวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี กล่าวว่า จากการสอบถามประชาชนที่มาดูยังจุดเกิดเหตุ ทราบว่า คนขับรถคันดังกล่าว ขับรถออกมาจากร้านอาหารบริเวณ ย่านคลอง 11 ธัญบุรี และกำลังจะเดินทางกลับบ้านย่านองครักษ์ จ.นครนายก ก่อนที่จะมาเสียหลักชนเกาะกลางถนนบริเวณจุดกลับรถดังกล่าว จนเกิดเพลิงไหม้และมีผู้เสียชีวิต เบื้องต้นยังไม่พบเอกสารทางราชการเพราะถูกไฟไหม้จนหมด ก่อนได้มอบศพให้มูลนิธิฯ นำส่งผ่าพิสูจน์ยัง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง และจะได้ประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แท็กซี่รถชนเกาะกลางถนนปทุมธานีไฟคลอกเสียชีวิตคาซากรถข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:50 น.