สลด แท็กซี่ชนเกาะกลางถนนไฟลุกคลอกคนขับดับคาซาก (คลิป)

ข่าว

  สลด แท็กซี่ชนเกาะกลางถนนไฟลุกคลอกคนขับดับคาซาก (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ม.ค. 2562 03:40 น.

  เกิดเหตุรถแท็กซี่วิ่งชนเกาะกลางถนนบริเวณจุดกลับรถในจ.ปทุมธานี จนรถพลิกตะแคง ก่อนเกิดไฟลุกท่วมรถ ทำให้คนขับที่ติดอยู่ภายในถูกไฟคลอกเสียชีวิตคาซาก...

  เมื่อเวลา 23.50 น. วันที่ 3 ม.ค. 62 ร.ต.อ.สริพงษ์ อภิวัน รองสาวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้ง ว่ามีอุบัติเหตุ รถชนเกาะกลางถนน เป็นเหตุให้มีเพลิงลุกไหม้และมีคนติดอยู่ในรถ เหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถคลอง 12 มุ่งหน้านครนายก ถ.รังสิต-นครนายก หมู่ 4 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย รถดับเพลิงของเทศบาลเมืองสนั่นรักษ์ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และ อุปกรณ์ตัด-ถ่าง

  ในที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นจุดกลับรถ เจ้าหน้าที่พบรถแท็กซี่สีฟ้า ของบริษัท ไทยเอส ลิสซิ่ง จำกัด หมายเลขทะเบียน ป้ายเหลือง ทษ-2581 กรุงเทพมหานคร อยู่ในลักษณะตะแคงขวา และกำลังเกิดเพลิงลุกไหม้ทั้งคัน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ใช้น้ำฉีด โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาท เพลิงจึงสงบ จากการตรวจสอบในเบื้องต้นพบว่ามีผู้เสียชีวิตคือเป็นชาย ชื่อนายแดนชัย จำปาเกิดทรัพย์ อายุ 46 ปี อยู่ตำบลคลองใหญ่ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก เสียชีวิตติดคาซากรถบริเวณอยู่ที่นั่งคนขับ สภาพศพดำไหม้เกรียมทั้งตัว

  ทางด้าน ร.ต.อ.สริพงษ์ อภิวัน รองสาวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี กล่าวว่า จากการสอบถามประชาชนที่มาดูยังจุดเกิดเหตุ ทราบว่า คนขับรถคันดังกล่าว ขับรถออกมาจากร้านอาหารบริเวณ ย่านคลอง 11 ธัญบุรี และกำลังจะเดินทางกลับบ้านย่านองครักษ์ จ.นครนายก ก่อนที่จะมาเสียหลักชนเกาะกลางถนนบริเวณจุดกลับรถดังกล่าว จนเกิดเพลิงไหม้และมีผู้เสียชีวิต เบื้องต้นยังไม่พบเอกสารทางราชการเพราะถูกไฟไหม้จนหมด ก่อนได้มอบศพให้มูลนิธิฯ นำส่งผ่าพิสูจน์ยัง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง และจะได้ประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แท็กซี่รถชนเกาะกลางถนนปทุมธานีไฟคลอกเสียชีวิตคาซากรถข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 02:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์