ไลฟ์สไตล์
100 year

กองปราบ รวบหนุ่มโหดรัดคอแม่ยายดับ ขณะไปดักรอฆ่าเมียกับชายชู้

ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2562 12:55 น.
SHARE

กองปราบ รวบหนุ่มอุตรดิตถ์โหดฆ่ารัดคอ เหตุไม่พอใจถูกแม่ยายด่า ขณะไปตามหาเมียที่ไปติดพันชายชู้ ก่อนหลบหนีไปสระแก้ว สารภาพไปตามหาภรรยาตั้งใจหากพบ จะฆ่าให้ตายก่อนฆ่าตัวตายตาม  

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 3 ม.ค. ที่ กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.แมน เม่นแย้ม ผกก. 4 บก.ป. พ.ต.ท.ณัฐพงศ์ อำไพจิตร์ สว.กก 4 บก.ป. นำกำลังจับกุมนายเจษฏา เส็งล้ำ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86 หมู่ 2 ต.ผักขวง อ.ทองแสนขัน จ.อุตรดิตถ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดอุตรดิตถ์ ที่ จ. 349/2561 ลงวันที่ 30 ธันวาคม 2561 ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา จับได้ที่ท่าเกษมรีสอร์ท ม.2 ต.ท่าเกษม อ.เมืองสระแก้ว

ข่าวแนะนำ

พ.ต.ท.ณัฐพงศ์ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2561 ตำรวจ สภ.ทองแสนขัน รับแจ้งมีเหตุพบศพนางจวน แง้มท้าว อายุ 61 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านเลขที่ 120/2 หมู่ 1 ต.ผักขวง อ.ทองแสนขัน จ.อุตรดิตถ์ มีร่องรอยเสียชีวิตจากการถูกรัดคอ ส่วนผู้ลงมือก่อเหตุ คือ นายเจษฏา ลูกเขย จึงได้ขออำนาจศาลออกหมายจับไว้ ต่อมาเจ้าหน้าที่กก.4.บก.ป.สืบทราบว่า นายเจษฏา ได้หลบหนีไปอยู่ที่ จ.สระแก้ว จึงได้ติดตามไปจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวน นายเจษฏา ให้การรับสารภาพว่า อยู่กินกับ น.ส. รจเรศ แง้มท้าว อายุ 37 ปี มานานกว่า 20 ปี ตั้งแต่เรียนจบชั้น ม.3 จ.อุตรดิตถ์ จนมีลูกสาวด้วยกัน 3 คน อยู่กินกันมาไม่เคยให้เมียต้องทำงาน มีหน้าที่เลี้ยงลูกอย่างเดียว โดยตนเป็นคนทำงานหาเลี้ยงครอบครัว ด้วยการขับรถรับจ้างขนดินในเขื่อน ได้ค่าจ้างวันละ 350 บาท จนขณะนี้ ลูกสาวคนโตเรียนชั้น ปี 1 วิทยาลัยใน จ.อุตรดิตถ์ คนกลางเรียน ม.3 คนเล็กเรียน ม.1 ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหาอะไร ยังให้คำมั่นสัญญาใจไว้ว่า หากฝ่ายใดคิดนอกใจ จะยอมให้อีกฝ่ายทำอะไรก็ได้กับตัวเองและครอบครัว แต่พอช่วงปี 2561 ที่ผ่านมา จับได้ว่า น.ส. รจเรศ แอบคุยกับชายอื่นผ่านเฟซบุ๊ก จึงให้เลิกเล่นไป แต่ น.ส.รจเรศ กลับแอบจดเบอร์โทรศัพท์ของผู้ชายที่มาติดพันไว้และแอบคุยกันมาโดยตลอด จนกระทั่งวันที่ 13 ธ.ค. 2561 น.ส.รจเรศ ได้หายตัวไป คาดว่าหนีไปอยู่กับชายอื่น จึงขี่จักรยานยนต์ออกมาตามหาจาก จ.อุตรดิตถ์ ไป กทม.และ จ.สุโขทัย แต่ไม่พบ จนเย็นวันที่ 28 ธ.ค.61 ตัดสินใจเข้าไปถามนางจวน แม่ยาย ที่บ้านเกิดเหตุ แต่กลับถูกด่าทอเพราะความที่ตนฐานะยากจน ถึงขั้นมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน จนบันดาลโทสะผลักแม่ยายล้มลง ก่อนจะใช้สายกระเป๋าสะพายรัดคอจนแน่นิ่ง แล้วหลบหนีไป และมารู้ทีหลังว่า นางจวนเสียชีวิตแล้ว จึงขี่ จยย.ไปที่ จ.สระแก้ว ดักรอเมียในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ตั้งใจว่าถ้าเจอจะฆ่าให้ตายทั้งคู่และฆ่าตัวตายตาม แต่สุดท้ายมาถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมตัวได้เสียก่อน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาตามหมายจับ นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ. ทองแสนขัน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กองปราบฆ่าแม่ยายเมียมีชู้ลูกเขยฆ่าแม่ยายอุตรดิตถ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:51 น.