ไลฟ์สไตล์
100 year

ตำรวจหนุ่มเครียด คว้าปืนระเบิดขมับดับคาปั๊มสุพรรณบุรี

ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2562 01:30 น.
SHARE

ตำรวจหนุ่มยศสิบตำรวจโท ใช้ปืนประจำกายยิงตัวเองจนเสียชีวิตที่ปั๊มน้ำมันในจังหวัดสุพรรณบุรี เบื้องต้นคาดว่าเกิดจากความเครียดแต่ไม่แน่ชัดว่าเป็นเรื่องอะไร...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 2 ม.ค. 2562 ร.ต.อ.อำนาจ อินทร์พันธุ์คำ รอง สว.สอบสวน สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง หมู่ที่ 4 ต.พลับพลาไชย จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.ภูวดิท คงเพ็ชร ผกก.สภ.อู่ทอง แพทย์เวร รพ.อู่ทอง หน่วยกู้ชีพพลับพลาไชย หน่วยกู้ภัยจักรนารายณ์ และ จิตอาสาดอกแก้ว

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถยนต์เก๋ง ฟอร์ด สีดำ หมายเลขทะเบียน กธ 6540 นครปฐม จอดอยู่ตรงที่นั่งพักหน้าห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมัน ใกล้กันพบศพตำรวจทราบชื่อ ส.ต.ท.ยอดเพชร ทองมา อายุ 30 ปี อยู่ ต.หนองฝ้าย อ.เลาขวัญ เป็นตำรวจสังกัด สน.ตลิ่งชัน กทม. นอนคว่ำหน้า มีรอยถูกยิงที่ขมับขวา 1 นัด สวมเสื้อโปโลสีดำ กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าผ้าใบ ในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกห่างจากศพประมาณ 5 เมตร ที่ตัวผู้ตายนอนทับปืนขนาด 9 มม. อยู่และขวดเบียร์ดื่มไปครึ่งขวด ตั้งอยู่ใกล้ๆ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทางญาติเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายกลับมาบ้านที่ ต.หนองฝ้าย จ.กาญจนบุรี ในช่วงปีใหม่ ก่อนเกิดเหตุ พ่อ-แม่ได้ขับรถ ฟอร์ด สีดำ หมายเลขทะเบียน กธ 6540 นครปฐม เพื่อจะไปส่งกลับไปทำงานที่ สน.ตลิ่งชัน เมื่อมาถึงที่ปั๊มแวะพัก ระหว่างจอดรถเติมลม ผู้ตายได้ลงไปนั่งดื่มเบียร์ ที่หน้าห้องน้ำของปั๊มน้ำมัน แล้วจู่ๆ ก็ได้ยินเสียงปืน 1 นัด พอหันมาดูพบผู้ตายได้ใช้ปืนพกประจำตัวยิงตัวเองล้มลงไปนอนกับพื้นและเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายได้เดินทางกลับมาเยี่ยมบ้านในช่วงปีใหม่ แล้วภรรยาจับได้ว่าแอบมีกิ๊ก หรืออาจจะเป็นเรื่องงาน จึงเกิดความเครียด ระหว่างทางจะกลับไปทำงานจึงได้ตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจยิงตัวตายปั๊มน้ำมันสุพรรณบุรีฆ่าตัวตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18:16 น.