2 หนุ่มนั่งดวดสุรา คาด พูดผิดหู เปิดศึกทะเลาะ ฟันคอเลือดกระฉูด สาหัส

ข่าว

2 หนุ่มนั่งดวดสุรา คาด พูดผิดหู เปิดศึกทะเลาะ ฟันคอเลือดกระฉูด สาหัส

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2561 21:32 น.

บันทึก

เพราะฤทธิ์เหล้า! 2 หนุ่มเพื่อนกัน นั่งดวดสุรา พอเมาเปิดศึกทะเลาะ คาดอาจพูดผิดหู เลยใชัของมีคมฟันคอเลือดกระฉูด อาการสาหัส เผย มือมีดเคยใช้ไม้แทงใบหน้า

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 4 ธ.ค. 61 หน่วยกู้ชีพ อบต.ป่าขะ ได้รับแจ้งจากศูนย์รับแจ้งเหตุ 1669 ว่า มีคนถูกฟันได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดในร้านตัดผมหมู่ 13 บ้านโปร่งไผ่ ต.เขาเพิ่ม อ.บ้านนา จ.นครนายก จึงรีบไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บเป็นชายถูกของมีคมฟันบริเวณลำคอข้างซ้าย เป็นแผลฉกรรจ์ เลือดกระจายไปทั่วบริเวณ เริ่มแห้งเกรอะกรัง จึงรีบนำส่ง รพ.บ้านนา ทราบชื่อต่อมา คือ นายสิงห์ เฉียบแหลม อายุ 50 ปีเศษ ชาวบ้าน ต.เขาเพิ่ม อ.บ้านนา เสียเลือดมากอาการสาหัส แพทย์ส่งต่อ รพ.นครนายก

จากการบอกเล่า ทราบว่าผู้บาดเจ็บและมือมีดเป็นเพื่อนกันชอบมาดื่มสุราที่ร้านตัดผมด้วยกันเป็นประจำ พอเมาได้ที่ก็ทะเลาะกัน มือมีดเคยถูกผู้บาดเจ็บใช้ไม้แหลมแทงใบหน้า เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุทั้งสองมานั่งดื่มสุรา เจ้าของร้านตัดผมออกไปทำธุระข้างนอก กลับเข้ามาพบผู้บาดเจ็บนอนจมกองเลือด คาดทั้งสองคนเมาพูดผิดหู จึงถูกอีกฝ่ายฟันด้วยของมีคมได้รับบาดเจ็บดังกล่าว 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"หน่อย บุษกร" โพสต์ภาพคู่ "หนุ่ม กรรชัย" บอกข่าวดี แฟนๆ แห่คอมเมนต์ l ข่าวใส่ไข่
51:05

"หน่อย บุษกร" โพสต์ภาพคู่ "หนุ่ม กรรชัย" บอกข่าวดี แฟนๆ แห่คอมเมนต์ l ข่าวใส่ไข่

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 06:15 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์