ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มขับรถพาเมียครอบครัวจะถึงบ้าน กระบะพุ่งข้ามเลนชนดับสยอง 5 เจ็บ 5

ไทยรัฐออนไลน์
3 ธ.ค. 2561 03:50 น.
SHARE

สุดเศร้า!! ลูกเขยขับรถพาเมียและคนในครอบครัวกลับจากห้าง ไม่ถึง 1 กิโลเมตรจะถึงบ้าน อยู่ดีดีมีกระบะพุ่งข้ามเลนชนประสานงาเต็มแรง เสียชีวิตทันที 5 ราย บาดเจ็บ 5 ราย...


เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 2 ธ.ค. 61 ร.ต.อ.มานิตย์ บุญแต่ง รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา พร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง ตรวจสอบเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บติดภายในหลายราย บริเวณโค้งรางตาสอน ถนนสุขุมวิทสายเก่า หมู่1 ต.สองคลอง อ.บางปะกง พบรถกระบะ มิตซูบิซิ ไทรทัน สีเทา-ดำ ทะเบียน 2ฒข 2766 กรุงเทพมหานคร สภาพพังเสียหายทั้งคันพลิกคว่ำอยู่ข้างทาง ภายในรถพบผู้เสียชีวิตจำนวน 4 ราย

ข่าวแนะนำ

ทราบชื่อนายอภิชาต วนารัตน์ อายุ 31 ปี เป็นคนขับ น.ส.ศศิณัฎฐ์ เลิศสุวรรณ อายุ 30 ปี น.ส.พิมพ์พิศา เลิศสุวรรณ อายุ 31 ปี นาง พัชร์อัมพร เลิศสุวรรณ อายุ 57 ปี และพบผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสอยู่นอกรถ1 ราย ทราบชื่อ นายปิยะวัศว์ เปลี่ยนศิริ อายุ 35 ปี เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.จุฬารัตน์ 11 บนถนนพบ รถกระบะ โตโยต้า รีโว่ สีขาว ทะเบียน 1ฒภ 4121 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในจำนวน 4 ราย ทราบชื่อ นายณัฐพล ใจยอด อายุ 27 ปี เป็นคนขับ น.ส.นิสา สอนมั่ง อายุ 32 ปี ภรรยา ด.ช.ณัฐกุล ใจยอด อายุ 9 ปี และน.ส.จินตหรา นิละคร อายุ 20 ปี ตั้งครรภ์ 7เดือน เป็นภรรยาของนายพิทักษ์ แสงนาค อายุ 23 ปี ที่เสียชีวิตภายในรถ

เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลาเกือบ 10 นาทีในการใชเครื่องตัดถ่างช่วยเหลือนำผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตออกมาได้ทั้งหมด เจ้าหน้าที่ลำเรียงผู้ได้รับบาดเจ็บนำส่ง รพ.บางปะกง และ รพ.จุฬารัตน์ 11 รวมมีผู้เสียชีวิต ณ จุดเกิดเหตุทั้งหมด 5 ราย และบาดเจ็บ 5 ราย

จากการสอบสวนนายปิยะวัศว์ ให้การว่า ขณะที่ตนกำลังนั่งรถอีกไม่ถึง 1 กิโลจะถึงบ้าน จู่ๆรถกระบะของนายณัฐพลก็ขับข้ามเลนมาด้วยความเร็วก่อนจะชนประสานงากันเต็มแรง ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว ทางตำรวจจะสอบปากคำทั้งสองฝ่ายอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนประสานงาพุ่งข้ามเลนอุบัติเหตุรถชนดับ5เจ็บ5บางปะกงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:05 น.