ไลฟ์สไตล์
100 year

ดับ 3 ศพ อุบัติเหตุทางรถ 2 ราย ฉะเชิงเทราและนนทบุรี

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2561 03:30 น.
SHARE

อุบัติเหตุทางถนน 2 ราย ที่ ฉะเชิงเทราและนนทบุรี สังเวย 3 ศพ หนุ่มใหญ่ควบกระบะปิดไฟหน้าขับส่ายไปมาบนท้องถนน สุดท้ายพุ่งชนท้ายรถสไลด์ 6 ล้อเล็กเสียชีวิตทันที ส่วนอีกเหตุหนุ่มซิ่งเก๋งชนคนข้ามถนนดับอนาถ 2 คนบริเวณถนนราชพฤกษ์ ขาออกมุ่งหน้าอุโมงค์วงเวียนพระราม 5...เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 03 ธ.ค.61 พ.ต.ท. ชาคินัย เมรัสนัด สว.(สอบสวน) สภ.แสนภูดาษ จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา และอุปกรณ์ตัดถ่าง รับแจ้งเหตุรถชนกัน บริเวณสามแยกไฟแดงประเวศ ม.1 ต.คลองประเวศ อ.บ้านโพธิ์ พบรถยนต์กระบะ อีซูซุ ดีแมค สีบอร์น-เทา หมายเลขทะเบียน บม. 7183 ฉะเชิงเทรา ชนอัดติดกับท้ายรถบรรทุกสไลด์ 6 ล้อเล็ก ฮีโน่ สีบอร์น-ทอง หมายเลขทะเบียน 71-1600 ฉะเชิงเทรา ที่ด้านบนบรรทุกรถยนต์แวน ยี่ห้อฟอร์ด เอ๊กโฟเรอร์ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กต 6495 ปราจีนบุรี โดยในรถยนต์กระบะพบร่างผู้เสียชีวิต อัดติดคาพวงมาลัย ทราบชื่อต่อมา คือนายวิสัย นิลประเสริฐ อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/1 ม.4 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง เพื่อนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ


ข่าวแนะนำ

นายวรุตม์ จันทนยานนท์ ผู้โดยสารที่นั่งมากับรถสไลด์ 6 ล้อเล็ก ได้เปิดเผยว่า ตนเองได้นำรถยนต์ บีเอ็มดับเบิ้ลยู ไปซ่อมที่อู่ในกรุงเทพมหานคร ก่อนโดยสารกลับมากับรถ 6 ล้อสไลด์คันดังกล่าว ระหว่างทางเห็นรถยนต์คันดังกล่าวขับขี่ส่ายไปมาบนถนน และไม่เปิดไฟหน้าขณะขับรถ จนกระทั่งมาถึงสามแยกไฟแดงจุดเกิดเหตุ เมื่อรถที่ตนนั่งมาจอดติดสัญญาณไฟจราจร ก็ได้ยินเสียงสนั่นชนเข้าที่ด้านท้ายรถ 6 ล้อ โดยไม่มีเสียงเบรค ทำให้ศรีษะของตนกระแทกกระจกด้านหน้า ก่อนจะลงมาดูก็พบว่า รถยนต์คันที่ตนเองเห็นขับส่ายไปส่ายมา ได้ชนท้ายเข้ากับรถบรรทุก 6 ล้อเล็กแล้ว จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้เชิญตัวนายศักดิ์ชัย เอี่ยมยิ้ม อายุ 34 ปี คนขับรถสไลด์ไปทำการสอบสวนต่อยังสภ.แสนภูดาษ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุอีกครั้ง ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลบ้านโพธิ์ เพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา


ขณะที่อุบัติเหตุอีก 1 จุด เกิดขึ้นที่ จ. นนทบุรี พ.ต.ท.รพีพงศ์ จิตต์บุญธรรม สว.(สอบสวน) สภ.บางกรวย รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนคนข้ามถนนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิด ถนนราชพฤกษ์ ขาออกมุ่งหน้าอุโมงค์วงเวียนพระราม 5 หน้าหมู่บ้านสีวลี หมู่ 5 ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกีรยติ มูลนิธิร่วมกตัญญูที่เกิดเหตุอยู่ในช่องทางด่วนพบรถยนต์เก๋ง โตโยต้า อัลติส สีดำ ทะเบียน ญฐ 2685 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถพังยับกระจกหน้าแตก ห่างกันพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 ราย อายุประมาณ 30-35 ปี รายแรกสวมเสื้อกีฬาสีนำเงิน สวมกางเกงขาสั้น รายที่ 2 สวมเสื้อกล้ามสีขาว สวมกางเกงขาสั้น ทั้ง 2 ศพ มีบาดแผลศีรษะแตก แขนขาหัก เพราะถูกชนอย่างแรงจนกระเด็นไปคนละทิศละทาง

สอบสวนนายเสนีย์ เอี่ยมจุ้ย อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90/920 หมู่ 6 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี คนขับรถเก๋ง ให้ปากคำว่า ขับรถมาจากสะพานพระราม 8 เพื่อจะกลับบ้าน พอมาถึงที่เกิดเหตุไม่มีไฟส่องสว่าง ตนมองไม่เห็นว่ามีคนกำลังข้ามถนน ทำให้ชนเข้าอย่างจัง หลังเกิดเหตุได้ลงมาดูพบว่าทั้ง 2 คนเสียชีวิตแล้ว จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่พบเอกสารในตัวผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน คาดว่าน่าจะเป็นคนงานในระแวกที่เกิดเหตุ คงต้องรอให้ญาติมาติดต่อถึงจะทราบว่าผู้ตายเป็นใคร ส่วนนายเสนีย์ จะนำตัวไปสอบปากคำ พร้อมแจ้งข้อหาขับรถประมาณเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุรถชนสังเวย3ศพชนคนข้ามถนนกระบะชนท้าย6ล้อข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 04:50 น.